Cặp vợ chồng bị bắt vì ngược đãi con nhưng sự thật đằng sau lại càng đau lòng hơn

Chủ nhật, 04/03/2018 11:13
Các nhà chức trách ở California (Mỹ) đã ra lệnh bắt cặp vợ chồng vì để 3 đứa con nhỏ sống nghèo đói trong chiếc hộp hình chữ nhật đóng bằng gỗ ép suốt 4 năm.
Các nhà chức trách ở California (Mỹ) đã ra lệnh bắt cặp vợ chồng vì để 3 đứa con nhỏ sống nghèo đói trong chiếc hộp hình chữ nhật đóng bằng gỗ ép suốt 4 năm.

Vào thứ 5 vừa qua (1/3), Mona Kirk, 51 tuổi và Daniel Panico, 73 tuổi đã bị cảnh sát ở Joshua Tree, Califorinia bắt giữ vì tội hành hạ trẻ em. Nhân viên điều tra cho biết, trong lúc kiểm tra khu vực họ phát hiện một chiếc hộp hình chứ nhật lớn được đóng bằng thùng ép gỗ, nằm kể bên bãi rác rộng lớn ở Joshua Tree trong suốt 4 năm.

Cặp vợ chồng bị bắt vì ngược đãi con nhưng sự thật đằng sau lại càng đau lòng hơn - Ảnh 1.

Nơi đây được cho là "ngôi nhà" của những đứa trẻ. (Ảnh: Internet)

Điều ngạc nhiên, đến khi kiểm tra họ phát hiện có 3 đứa trẻ tuổi từ 11 - 14 đã sống ở đây trong suốt 4 năm. Chiếc hộp có chiều dài khoảng 6m, cao 1,2m và rộng khoảng 3m, những đứa trẻ này đã sống ở đây trong điều kiện khắc nghiệt, không có điện nước và điều kiện xung quanh cực kỳ tồi tệ. Không những thế, có khoảng 30 - 40 con mèo sống gần đó và tự do đi lại. Khu vực này vốn phải chịu cái nóng thiêu đốt, và nhiệt độ có thời điểm lên đến 100 độ, quá mức chịu đựng của những đứa trẻ.

Ba đứa trẻ ngay sau đó đã được cơ quan quản lý gia đình và trẻ em đưa đi chăm sóc vì đã sống trong một môi trường không an toàn, không phù hợp, và không đủ thức ăn.

Cặp vợ chồng bị bắt vì ngược đãi con nhưng sự thật đằng sau lại càng đau lòng hơn - Ảnh 2.

Người hàng xóm cho rằng cặp vợ chồng không phải ngược đãi con cái, nhưng vì họ quá nghèo nên không còn sự lựa chọn. (Ảnh: Internet)

Mike Reynolds, một người hàng xóm gần đó nói với CBS Los Angeles rằng ông biết gia đình này trong nhiều nằm. “Gia đình họ sống không quá xa nơi đây và họ không có nhà cửa. Vì vậy, ông Daniel đã mua rất nhiều đồ và toa xe chuyển tới sinh sống. Họ đã ở đây với mục tiêu là xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình". Ông Mike nói rằng nơi đây không kết nối được với điện và nước là chuyện bình thường: “Chúng tôi đang sống ở sa mạc mà", ông nói.

Cặp vợ chồng bị bắt vì ngược đãi con nhưng sự thật đằng sau lại càng đau lòng hơn - Ảnh 3.
Cặp vợ chồng bị bắt vì ngược đãi con nhưng sự thật đằng sau lại càng đau lòng hơn - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng đã để 3 con sống khốn khổ trong chiếc hộp như thế này. (Ảnh: Internet)

Người hàng xóm này nói rằng, theo nhiều năm quan sát, ông không nghĩ những đứa trẻ đang gặp nguy hiểm. Ngược lại chúng trông rất khoẻ mạnh và an toàn. Hiện tại, cha mẹ của những đứa trẻ này đã bị bắt vì tội ngược đãi trẻ em nhưng những người quen của họ cho rằng vì gia đình quá nghèo nên mới để các con sống trong khốn khó như thế. Ngoài ra, bon trẻ không cần được đưa đến trung tâm chăm sóc y tế vì không có dấu hiệu lạm dụng.


Theo Helino
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet