CEO pha thuốc mê rồi tấn công tình dục cô gái quen trên mạng và quay phim

Lợi dụng mối quan hệ của mình để dụ dỗ các cô gái quen qua mạng quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay phim lại từ đầu đến cuối.

Năm nay dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Lý Cường, một CEO thành đạt ở Giang Tô (Trung Quốc) lại có một sở thích biến thái: lợi dụng mối quan hệ của mình để dụ dỗ các cô gái quen qua mạng quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay phim lại từ đầu đến cuối.

Nạn nhân gần đây nhất của Lý Cường là cô gái 27 tuổi tên Trương Ly, hiện đang làm việc ở Giang Tô. Vì chồng đi làm xa nên Trương Ly ở đây một mình, nhàn rỗi cô thường lên mạng kiếm bạn trò chuyện. Khoảng tháng 6 năm nay, cô nhận được yêu cầu kết bạn từ một người đàn ông lạ. Cảm thấy hiếu kỳ về người này nên cô chấp nhận yêu cầu. Sau đó 2 người có nói chuyện qua lại với nhau.
 
Lý Cường - một CEO thành đạt nhưng có sở thích biến thái.
 
Sau một thời gian khá thân thiết, Trương Ly nhận thấy Lý Cường là người ăn nói lịch sự lại quan tâm người khác. Lý Cường có đề nghị gặp mặt. Biết là Trương Ly chưa ăn tối nên Lý Cường đưa cô đi ăn gà rán khiến Trương Ly rất cảm động. Sau bữa tối, Trương Ly nói muốn về nhà mẹ đẻ, Lý Cường cũng chủ động muốn đưa cô về.

Trên đường đi, Lý Cường có đưa cho cô một chai nước ngọt nhưng sau khi uống xong, cô liền cảm thấy choáng váng, rồi dần mê man đi. Đến lúc tỉnh lại, cô thấy mình vẫn đang ở chỗ cũ. Lý Cường nói lý do là công ty có việc đột xuất nên không đưa cô về nhà mẹ đẻ được. Về đến nhà, cô cảm thấy cơ thể mình có chút kỳ lạ, sau đó phát hiện ra quần áo mình có dấu hiệu bị lột ra nên mới đi báo cảnh sát.

Căn cứ vào những thông tin được cung cấp trên mạng, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ được Lý Cường. Hắn khai rằng ngay từ lần đầu gặp Trương Ly đã bị thu hút nhưng không dám mở lời nên mới mua thuốc mê và bỏ vào chai nước. Điều tra cho thấy, hắn không chỉ lợi dụng lúc Trương Ly hôn mê để hiếp dâm mà còn lén đặt máy quay lại toàn bộ sự việc.
 
Trong điện thoại của hắn còn lưu lại rất nhiều đoạn phim quay lén cảnh ân ái của mình với những cô gái khác 

Sau này, cảnh sát còn tìm thấy trong máy CEO Lý Cường có hơn 10 đoạn phim quay lén cảnh ân ái giữa anh ta và nhiều cô gái khác nhau. Hiện Lý Cường đang bị tạm giam, cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm những nạn nhân khác.

Theo Trí Thức Trẻ

hãm hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.