Chàng trai mang bầu 4 tháng, lại còn là đứa con thứ hai, khiến nhiều người ngạc nhiên

Thứ bảy, 24/06/2017 06:33
Kỳ thực, anh Kaci Sullivan, 29 tuổi sống tại bang Wisconsin, Mỹ là một người chuyển giới. Con trai đầu lòng của anh đã 5 tuổi và hiện tại anh đang mang bầu người con thứ hai.

Kỳ thực, anh Kaci Sullivan, 29 tuổi sống tại bang Wisconsin, Mỹ là một người chuyển giới. Con trai đầu lòng của anh đã 5 tuổi và hiện tại anh đang mang bầu người con thứ hai.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đàn ông chuyển giới sống tại Mỹ đã tiết lộ chuyện anh đang mang bầu người con thứ hai.

Kaci Sullivan, 29 tuổi hiện đang sống tại bang Wisconsin. Trước đó, anh đã có một cậu con trai 5 tuổi tên Grayson. Hiện tại, khi đang mang bầu đứa con thứ hai, anh rất vui mừng vì đây là lần mang thai sau khi đã chuyển giới. 

Chàng trai mang bầu 4 tháng, lại còn là đứa con thứ hai, khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 1.

Kaci Sullivan mang bầu người con thứ hai sau khi đã chuyển giới.

Kaci sống cùng người bạn trai Steven. Hai người đã quyết định có thai và Kaci đã tạm dừng tiêm hormone một thời gian vì lý do sức khỏe. Hiện tại, khi thai nhi đã được 4 tháng tuổi, anh cho biết mình thực sự rất hạnh phúc: "Khi tôi mang thai đứa con đầu tiên, tôi vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới".

Kaci thú nhận rằng, như nhiều cặp vợ chồng đang mang thai khác, anh rất lo lắng về thai nhi đang lớn dần, cũng như ca sinh nở. Kaci chia sẻ thêm: "Khi tôi thụ thai vào tháng 12, tôi có lên mạng để tìm hiểu xem có nhiều người chuyển giới từng sinh con không thì phát hiện ra con số này rất ít. Tôi biết rằng nhiều người sẽ cần chia sẻ kinh nghiệm và nghe lời khuyên nên tôi đã quay vài đoạn vlog nói về việc mang bầu của mình".

Trước đây, Kaci từng cảm thấy không hạnh phúc với giới tính của mình. Phải mãi đến năm 18 tuổi, Kaci mới biết đến cộng đồng người chuyển giới. Anh giải thích: "Tôi không biết chuyển giới là gì và như thế nào cho tới khi tôi 18 tuổi.

Tôi lo lắng về giới tính của mình. Phải mãi đến năm 21 tuổi tôi mới biết mình là người chuyển giới. Tuy nhiên, tôi không dám đối mặt hay chấp nhận điều đó. Tôi sợ hãi, sợ phải nói chuyện với gia đình mình về việc đấy, sợ phải tiến hành phẫu thuật. Lúc đó, tôi chỉ biết chôn chặt bí mật của mình".

Chàng trai mang bầu 4 tháng, lại còn là đứa con thứ hai, khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 2.

Bạn trai Steven và cậu con trai Grayson.

Kaci có thai lần đầu năm 2011 với người chồng cũ. Sau khi sinh ra bé Grayson, anh nhận ra rằng cách duy nhất để anh trở thành phụ huynh tốt là ngừng cảm giác xấu hổ về bản thân. Kaci công khai mình là người chuyển giới, ly dị chồng và bắt đầu tiến hành tiêm hormone, tiến hành một vài ca phẫu thuật nhỏ. Căn giữa

Kaci đã ở cùng với người bạn trai hiện tại, Steven, 27 tuổi được hơn 3 năm. Sau một thời gian, họ quyết định muốn cùng nhau sinh con.

"Tôi đã ngừng tiêm hormone để có thể duy trì được trứng vì tôi muốn Grayson sẽ có thêm một người em. Steven và tôi không có kế hoạch thụ thai ngay lúc đó, nhưng chúng tôi đã thử. Và may mắn thay, chúng tôi đã thành công. Giờ đây, cả hai người đều rất háo hức đón chờ đứa con chào đời".

Chàng trai mang bầu 4 tháng, lại còn là đứa con thứ hai, khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 3.
Kaci (cô bé áo đỏ) khi còn nhỏ.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet