Chia tay bạn trai vì không hợp, người phụ nữ nhận được nhiều tin nhắn đe dọa, nửa tháng sau điều kinh khủng đã xảy ra

Điều đáng nói, sự việc kinh khủng xảy ra vào giữa ban ngày, tại nơi có nhiều người qua lại khiến ai cũng hốt hoảng.

Điều đáng nói, sự việc kinh khủng xảy ra vào giữa ban ngày, tại nơi có nhiều người qua lại khiến ai cũng hốt hoảng.

Vào ngày 19/1, truyền thông đưa tin một người đàn ông họ Trương sống ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã ra tay sát hại bạn gái cũ ngay chốn đông người, sau đó bị cảnh sát bắt ngay tại chỗ. 

Được biết, vào 10 giờ sáng ngày 15/1, cô Hoàng – bạn gái cũ của Trương đang đợi xe ở trạm Tân Thôn thì bất ngờ nghe có người gọi tên mình. 

Khi quay lại cô nhận ra đó là Trương, trong phút chốc Trương đã lấy gạch đập vào đầu cô Hoàng trước sự chứng kiến và la hét của nhiều người. 

Không ngừng ở đó, Trương đã rút một con dao từ trong người đâm cô Hoàng liên tiếp 19 nhát khiến cô ngã quỵ. Ngay sau đó, người dân xung quanh liền báo cảnh sát và tên Trương bị bắt ngay lập tức.

Chia tay bạn trai vì không hợp, người phụ nữ nhận được nhiều tin nhắn đe dọa, nửa tháng sau điều kinh khủng đã xảy ra-1

Cô Hoàng, nạn nhân của bạn trai cũ.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ cố ý giết người giữa ban ngày và phát hiện đây là cuộc trả thù vì tình. 

Theo điều tra cho biết, cô Hoàng và tên Trương đã từng hẹn hò trong vòng một tháng. Tuy nhiên, khi phát hiện tên Trương không phải đối tượng thích hợp, cô Hoàng đã đề nghị chia tay trong êm đẹp. 

Bị bỏ rơi trong chớp mắt, tên Trương không cam lòng và liên tục đe doạ cô Hoàng và gia đình. 

Anh trai cô Hoàng cho biết đã nhận một tin nhắn từ Trương với nội dung đe dọa nghiêm trọng: "Tôi thề với anh, chỉ cần tôi chưa chết, thì nhất định để gia đình anh nhận xác cô ta. 

Có ngon thì giết tôi này, nếu không thì nửa tháng sau anh chờ mà hốt xác đứa em gái đi".

Chia tay bạn trai vì không hợp, người phụ nữ nhận được nhiều tin nhắn đe dọa, nửa tháng sau điều kinh khủng đã xảy ra-2

Tin nhắn đe dọa của tên Trương gửi cho anh cô Hoàng.

Khi nhận được tin nhắn này, gia đình vô cùng lo sợ và cũng có ý định báo cảnh sát. Nhưng chưa kịp ra tay thì cô Hoàng đã gặp chuyện. 

Sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô Hoàng mất máu quá nhiều, dẫn đến hôn mê sâu, đầu vì bị va đập mạnh nên dẫn đến xuất huyết não.

Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng sợ hãi và phẫn nộ. 

Mọi người đều bình luận rằng hy vọng tên Trương sẽ bị trừng phạt thích đáng để răn đe những trường hợp khủng bố vì tình như thế này. 

Họ cho rằng đây là một hành động man rợ, mất nhân tính xảy ra vào giữa ban ngày khiến mọi người không khỏi hoảng sợ và ám ảnh.

Theo Trí thức trẻ


chia tay bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.