Cho con ngồi trong túi nilon rồi treo lên mắc áo để... hong cho mau khô, bà mẹ của năm đây rồi!

Cứ ngỡ con cái là báu vật trời ban mà tất cả mọi ông bố bà mẹ đều cần phải nâng niu từng li từng tí, ấy vậy mà lại có người mẹ...

Cứ ngỡ con cái là báu vật trời ban mà tất cả mọi ông bố bà mẹ đều cần phải nâng niu từng li từng tí, ấy vậy mà lại có người mẹ ở Trung Quốc nỡ đặt con trong túi nilon rồi đem ra phơi giữa trời cho mau khô như thế này đây.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tượng một bé gái bị mẹ dùng mắc áo treo lên dây phơi để... hong cho mau khô.


Đoạn video hiện đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Qua đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy bé gái khoảng 2-3 tuổi đang ngồi trong một chiếc túi nilon màu trắng khá mỏng manh, điều đáng nói là chiếc túi này lại đang được treo trên dây phơi đồ bằng mắc áo cũng chẳng lấy gì làm chắc chắn.

Cô bé tên Nặc Nặc tỏ ra rất vui sướng khi được đung đưa qua lại, thậm chí có lúc còn cười khanh khách khi mẹ bé hỏi: "Có vui không?"

Người mẹ đứng ngay gần đó, đồng thời cũng là người quay video để đăng tải trên mạng thi thoảng lại gọi con gái với vẻ vô cùng thích thú. "Người mẹ của năm" dường như rất chiều con và luôn miệng nói cười khi thấy con mình vui vẻ với trò chơi mới.

Cho con ngồi trong túi nilon rồi treo lên mắc áo để... hong cho mau khô, bà mẹ của năm đây rồi! - Ảnh 2.

Tôi là ai? Đây là đâu? Tôi có phải là con đẻ của mẹ hay không?

Theo tiết lộ của chính người mẹ, bé gái đã được treo lên dây phơi bằng "hẳn 2 chiếc mắc áo cho chắc". Tuy nhiên, người ta có thể dễ dàng nhìn ra "độ vững chãi" của chiếc mắc áo và dây phơi khi nó bị biến dạng bởi sức nặng của bé gái. Nguyên nhân khiến cho người mẹ treo con lên mắc áo ngoài trời là bởi vì hôm đó thời tiết khá ẩm ướt, nên bé gái cần được hong như vậy cho mau khô.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video này đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng: "Ôi trời, sao lại có thể cho trẻ con chơi trò nguy hiểm như thế cơ chứ?", "Không hiểu nổi là mẹ ruột hay mẹ kế mà lại nỡ cho con ngồi trong túi bóng như vậy.", "Nguy hiểm quá, nhỡ quai túi bị đứt hay chiếc mắc áo tụt xuống thì sao?", "Cô bé có vẻ thích thú, nhưng kể cả như thế thì bà mẹ cũng không thể giải trí bằng cách này được.", "Sáng tạo không ai bằng luôn. Bà mẹ của năm đây rồi!"...

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

Trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.