Choáng váng cảnh một người đàn ông lớn tuổi rình mò sàm sỡ bé gái trên xe buýt

Thứ tư, 12/07/2017 10:53
Một người đi trên xe buýt đã ghi lại hành động của người đàn ông lớn tuổi biến thái và đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Một người đi trên xe buýt đã ghi lại hành động của người đàn ông lớn tuổi biến thái và đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Vào chiều ngày 10/7, một cư dân mạng ở Nam Kinh, Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Sự việc xảy ra trên một chuyến xe buýt.

Theo đó, một bé gái xinh xắn đang ngồi cùng bà ngoại của mình trên xe buýt thì một người đàn ông lớn tuổi đi lên chuyến xe và ngồi cạnh bé gái. Tuy nhiên người đàn ông này bắt đầu có hành động kỳ lạ.

Ban đầu người đàn ông cố tình dùng khuỷu tay mình để chạm vào người bé gái. Bé gái phải ngồi nghiêng sang bên phía bà ngoại với vẻ mặt khó chịu.

Choáng váng cảnh một người đàn ông lớn tuổi rình mò sàm sỡ bé gái trên xe buýt - Ảnh 1.

Bé gái bị một người đàn ông ngồi cạnh sàm sỡ.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn dùng tay chạm vào váy bé gái không một chút ngại ngùng. Rất may sau đó bé gái cùng bà ngoại của mình xuống điểm dừng tiếp theo nếu không, không biết người đàn ông này sẽ làm gì bé gái.

Toàn bộ hành động biến thái của người đàn ông đã bị một người đi cùng chuyến xe buýt ghi lại được. Người này đã nộp clip cho cảnh sát và hiện cơ quan chức năng đang điều tra danh tính của người đàn ông lớn tuổi.

Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người đàn ông. "Thật đáng xấu hổ, ông ta lớn tuổi như vậy mà lại có hành vi biến thái đối với một đứa trẻ", một người cho biết.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cha mẹ, gia đình cần cẩn trọng hơn khi đưa trẻ đến những nơi công cộng. Cần dạy cho các em những kỹ năng cần thiết để đối phó với những hành vi sàm sỡ, lạm dụng nơi đông người.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet