Chủ nhà 'rụng rời chân tay' phát hiện ra 7 bào thai trong hộp giấy tại phòng trọ khách thuê

Mới đây, một cô gái người Indonesia và bạn trai của mình đã bị bắt giữ sau khi chủ nhà trình báo phát hiện ra 7 bào thai bị phá bỏ được giấu kín trong phòng trọ mà họ thuê.

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Makassar, thuộc tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia. Nghi phạm được xác định là N.M - cựu nhân viên của một bệnh viện địa phương. Cô M. vốn là khách trọ lâu năm, nhưng cách đây ít tháng, cô gái này quyết định nghỉ việc và trả phòng trọ.  

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn cho đến khi chủ nhà dọn dẹp lại căn phòng trọ mà khách vừa trả. Theo trình báo của chủ nhà, ngay lúc bước vào phòng, cô đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Sau đó họ tìm thấy thứ phát ra mùi "kinh dị" này là 4 chiếc hộp giấy trong góc phòng, tất cả đều được dán băng dính đen kín mít.  

Chủ nhà rụng rời chân tay phát hiện ra 7 bào thai trong hộp giấy tại phòng trọ khách thuê-1Đáng chú ý, khi mở 4 hộp giấy ra thì chủ nhà sốc nặng, ngã khụy xuống đất vì trước mặt bà là nhiều bào thai trẻ em. Ngay lập tức, người này đã gọi cảnh sát tới điều tra.

Lấy lời khai và kiểm tra hiện trường xong, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ N.M tại tỉnh Nam Sulawesi. Sau đó, gã bạn tra của cô gái cũng bị bắt giữ.  

Chủ nhà rụng rời chân tay phát hiện ra 7 bào thai trong hộp giấy tại phòng trọ khách thuê-2Sau nhiều lần quanh co chối tội, cuối cùng N.M khai nhận rằng cô ta và bạn trai đã thực hiện nhiều vụ phá thai từ năm 2012.  

Mô tả về quá trình diễn ra vụ việc, N.M cho biết khi phát hiện bản thân có thai, cô đã uống một thứ nước để phá thai, sau đó nhờ sự giúp đỡ của bạn trai để loại bỏ thai nhi. Ngoài ra, N.M cũng nói lý do cô làm ra chuyện nhẫn tâm như vậy là do muốn tránh sự kỳ thị về việc mang thái ngoài giá thú ở quốc gia này. 

Tại Indonesia, việc phá thai là bất hợp pháp, trừ trường hợp đặc biệt như bị xâm hại tình dục. Được biết, việc quan hệ tình dục và mang thai trước hôn nhân cũng bị xã hội vô cùng kỳ thị vì lý do tôn giáo.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chu-nha-soc-nang-phat-hien-7-bao-thai-trong-hop-giay-tai-phong-tro-202206271537101607.html

Thai nhi


Rà soát hơn 350 người tiếp xúc gần với ca bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Ngày 13/6, Trung tâm Y tế huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các cơ quan chuyên môn địa phương tổ chức phun khử khuẩn tại một số hộ dân của thôn Nà Lầu, xã Mỹ Phương, liên quan đến kết quả dương tính bệnh viêm não mô cầu của một hộ dân.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.