Clip: Lòng tham nổi lên, mẹ bất chấp sĩ diện ăn cắp dây chuyền ngay trước mặt con trai

Nhìn thấy sợi dây chuyền để hớ hênh trên tủ kính cửa hàng, người phụ nữ nổi lòng tham ăn trộm món trang sức mà không ngờ tất cả hành vi...

Nhìn thấy sợi dây chuyền để hớ hênh trên tủ kính cửa hàng, người phụ nữ nổi lòng tham ăn trộm món trang sức mà không ngờ tất cả hành vi của mình đã bị camera giám sát ghi lại.

Gần đây, một người phụ nữ họ Ngô ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã trình báo với cảnh sát địa phương rằng mình bị đánh cắp một sợ dây chuyền.

Theo trình báo, bà Ngô bị mất cắp một dây chuyền vàng trị giá 2 vạn NDT (tương đương 69 triệu VND) ngay tại cửa hàng bán đồ trang sức. Khi ấy bà Ngô vừa chọn xong sợi dây đó và đi sang quầy bên cạnh để làm thủ tục thanh toán, khi quay lại thì sợi dây đã không cánh mà bay nên bà lập tức gọi điện báo cảnh sát.Clip: Mẹ ăn cắp dây chuyền ngay trước mặt con.

Từ hình ảnh ghi lại bởi camera an ninh, cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là một người phụ nữ dẫn theo 2 bé trai vào cửa hàng. Theo clip, ban đầu người này đang xem hàng thì để ý thấy có 1 hộp trang sức được đặt trên quầy mà xung quanh không có ai bảo quản. Người phụ nữ này liền đặt 1 quả bóng bay lên trên cái hộp rồi lại tiếp tục giả vờ như đang xem hàng.

Clip: Lòng tham nổi lên, mẹ bất chấp sĩ diện ăn cắp dây chuyền ngay trước mặt con trai - Ảnh 2.

Hộp dây chuyền được đặt trên bàn mà không có ai trông coi.

Sau đó, người này lấy 1 quả bóng nữa từ tay con trai, bước đến bên hộp dây chuyền, tiếp tục lấy bóng che lên cái hộp rồi giấu vào người mình. Những tưởng vụ ăn trộm như thế là trót lọt nhưng toàn bộ hành vi ấy đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại được và còn 1 nhân chứng nữa chính là con trai của nghi phạm. Cậu bé đứng bên cạnh quan sát toàn bộ quá trình mẹ ăn trộm đồ của người khác và chắc chắn bé đã đủ lớn để hiểu được mức độ sai trái của hành vi này.

Clip: Lòng tham nổi lên, mẹ bất chấp sĩ diện ăn cắp dây chuyền ngay trước mặt con trai - Ảnh 3.

Bé trai đã quan sát toàn bộ hành vi trộm cắp của mẹ.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được nơi ở của người phụ nữ họ Phạm này đồng thời tìm thấy được tang vật là sợi dây chuyền trong căn hộ của cô. Nghi phạm khai nhận rằng, mình cũng đến cửa hàng trang sức với mục đích mua hàng nhưng khi nhìn thấy sợi dây trên bàn ấy, trong phút chốc lòng tham nổi lên, cô đã ra tay ăn trộm mà quên mất con trai mình đang ở bên cạnh. Dù với bất cứ lý do gì, người mẹ này tiếp theo cũng sẽ phải đối mặt với hình phạt thích đáng.


trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.