Con gái diễn văn nghệ, bố phía dưới nhiệt tình uốn éo nhảy theo giúp đứa trẻ bớt căng thẳng, được dân mạng phong luôn làm "ông bố của năm"

Thứ bảy, 11/05/2019 10:25
Hành động của ông bố không chỉ giúp đứa trẻ cảm thấy đỡ áp lực mà còn chinh phục được trái tim của đông đảo cư dân mạng

Hành động của ông bố không chỉ giúp đứa trẻ cảm thấy đỡ áp lực mà còn chinh phục được trái tim của đông đảo cư dân mạng.

Con gái diễn văn nghệ, bố phía dưới nhiệt tình uốn éo nhảy theo giúp đứa trẻ bớt căng thẳng, được dân mạng phong luôn làm ông bố của năm-1

Bố mẹ luôn dành cho những đứa trẻ của mình tình yêu thương vô bờ bến. Không chỉ nuôi dưỡng, dạy dỗ mà bố mẹ giống như thiên thần hộ mệnh, luôn sát cánh bên cạnh ủng hộ và động viên con. Vì con, bố mẹ sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, thậm chí một ông bố vẫn chấp nhận nhảy múa trước mặt nhiều người chỉ để tiếp thêm cho con gái sự tự tin để thể hiện mình.

Đây là trường hợp của ông bố 4 con Rjay Tolentino, 35 tuổi, sống tại thành phố Pasig, Philippines, mới đây trở nên nổi tiếng nhờ đoạn clip viral trên khắp các trang mạng xã hội. Video ghi lại khoảnh khắc anh nhảy cùng con gái Lyra Jaz, 6 tuổi, tại Lễ hội tài năng của trường mẫu giáo khiến mọi người không khỏi xuýt xoa vì quá đáng yêu.

"Ông bố của năm" nhiệt tỉnh nhảy theo để cổ vũ con gái thi văn nghệ.

Trong khi con gái đang biểu diễn văn nghệ trên sân khấu thì Rjay ở phía dưới đã không ngần ngại nhảy theo điệu Polynesian (hay còn gọi là điệu Hula, phổ biến ở Hawaii). Được biết, anh làm vậy là để giúp con gái giảm bớt căng thẳng và thoải mái thể hiện tài năng hơn. Có thể thấy, hành động của Rjay đã phát huy hiệu quả tối đa khi Lyra không ngừng nhìn về phía bố và nhảy theo một cách tự nhiên.

"Tôi biết con gái mình mắc chứng sợ sân khấu. Tôi chỉ cố gắng làm mọi thứ để giúp đứa trẻ cảm thấy tốt hơn mà thôi" - Rjay cho biết.

Con gái diễn văn nghệ, bố phía dưới nhiệt tình uốn éo nhảy theo giúp đứa trẻ bớt căng thẳng, được dân mạng phong luôn làm ông bố của năm-2

Chỉ cần con gái cảm thấy thoải mái, ông bố không ngại quơ tay, lắc hông, uốn éo trước mặt tất cả mọi người.

Đoạn clip này được quay từ tháng 3 vừa qua nhưng gần đây được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Một số ý kiến trái chiều không đồng ý với Rjay vì rõ ràng anh đang đứng chắn mất tầm nhìn của mọi người phía sau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người khác lại cảm thấy ông bố kia rất đáng yêu, hành động của anh thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái. Thậm chí, niều người còn nhất trí bình chọn Rjay là "ông bố của năm", không ngại vì con gái mà làm tất cả.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet