Con gái mang lọ kem dưỡng đến lớp, mẹ "ngượng chín mặt" khi cô giáo gọi lên trường nói chuyện

Thứ hai, 16/09/2019 19:00
Giáo viên chủ nhiệm lập tức gọi phụ huynh đến trường, còn người mẹ thì ngượng đến nỗi chỉ muốn độn thổ.

Giáo viên chủ nhiệm lập tức gọi phụ huynh đến trường, còn người mẹ thì ngượng đến nỗi chỉ muốn độn thổ.
 

Trẻ con thường rất vô tư, hồn nhiên và điều này nhiều lúc khiến cha mẹ phải "dở khóc, dở cười", thậm chí là "ngượng chín mặt". Đây cũng chính là trường hợp mà cô Tara Young, đến từ North Carolina (Mỹ) gặp phải từ sự nhầm lẫn của con gái.

Theo lời bà mẹ này kể lại, trước lúc đi học, con gái đã hỏi xin mẹ mang lọ kem dưỡng thể đến trường và tình huống oái ăm đã xảy ra:

"Mới có ngày thứ 3 của năm học mới mà tôi đã phải lên trường gặp cô giáo rồi. Trước lúc đi học con gái tôi đã hỏi liệu con có được mang kem dưỡng thể đi không? Tôi đã đồng ý và bảo con lấy lọ kem nhỏ (loại hay dùng khi đi du lịch) ở ngăn kéo để mang đi. Lúc đó vì vội quá nên tôi không kịp kiểm tra xem con lấy đúng đồ chưa?", cô Tara Young nhớ lại sự việc.

Con gái mang lọ kem dưỡng đến lớp, mẹ ngượng chín mặt khi cô giáo gọi lên trường nói chuyện-1

Tình huống oái oăm được người mẹ chia sẻ.

Chỉ 15 phút sau khi đưa con gái đến trường, cô Tara nhận được một cuộc gọi từ giáo viên chủ nhiệm. Cô giáo thậm chí còn cười không ngừng qua điện thoại:

"Cô giáo hỏi tôi có biết con gái hay bôi cái gì lên chân không? Tôi trả lời rằng là kem dưỡng thể. Thế nhưng cô ấy trả lời rằng: "Đây không phải kem dưỡng thể thưa chị". Nghe thấy thế tôi liền vội vã quay lại trường. Lúc đến nơi tôi thấy người con mình bóng loáng và thầm nghĩ sao con bé lại mang dầu dưỡng trẻ em đi làm gì cơ chứ?

Thế rồi cô giáo lôi lọ "kem dưỡng" ra đưa tôi xem, hóa ra con gái tôi đã lấy nhầm lọ gel bôi trơn cho "chuyện ấy" và bôi lên chân", bà mẹ trẻ kể lại tình huống khiến cô ngượng chín mặt.

Bài đăng của cô Tara Young sau đó đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và có đến 189.000 lượt tương tác của cư dân mạng, 1.200 bình luận và 90.000 lượt chia sẻ. Nhiều người đã thi nhau để lại những bình luận về tình huống khó đỡ mà cô Tara Young gặp phải:

- Đúng là trẻ em có thể làm chuyện chẳng ai có thể ngờ.

- Thật là điên rồ hết mức.

- Không thể nào mà nhịn cười được.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người dành lời khuyên cho cô Tara Young về việc cất đồ cẩn thận hơn: "Cô bé chắc là không để ý. Lần sau hãy phân loại đồ ra rồi cất chúng đi".
 

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet