Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng

Công chúa Kako đã tỏa sáng trong một sự kiện ý nghĩa hôm 1/9.

Công chúa Kako đã tỏa sáng trong một sự kiện ý nghĩa hôm 1/9.

Vào ngày 1/9, Công chúa Kako, con gái thứ hai của vợ chồng Thái tử Fumihito tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân của trận động đất Kanto năm 1923, tại Nhà tưởng niệm Tokyo.

Kako được biết đến là viên ngọc quý của Hoàng gia Nhật Bản, sở hữu vẻ đẹp thanh lịch với dáng người mảnh dẻ, khuôn mặt thanh tú. Công chúa lựa chọn bộ đồ màu xám, chuẩn mực, đeo găng tay trắng và đội mũ màu đen.

Công chúa Kako gây sốt cộng đồng mạng với phong thái chuẩn mực của một hoàng gia từ cách đi đứng khuôn thước đến những lần cúi gập người đầy quy tắc. Đặc biệt, khoảnh khắc Công chúa Kako chào tạm biệt mọi người, bước lên xe khiến người dùng mạng phải thốt lên kinh ngạc. 

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-1Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-2Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-3Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-4

Clip Công chúa Kako cúi chào mọi người ra về.

Công chúa 25 tuổi này lần lượt cúi chào những người ở phía trước, sau đó cô không quên cúi chào những người dân ở hai bên xung quanh. Với dáng người nhỏ nhắn, nàng công chúa thực hiện quy tắc cúi chào tạm biệt một cách thuần thục và nhanh chóng. 

Thay vì quay người bước lên xe như mọi người vẫn làm, Công chúa Kako từ từ lùi lại, không hề quay lưng trước mặt đám động xung quanh, sau đó nhẹ nhàng ngồi xuống ghế và vẫy tay tạm biệt mọi người. Chỉ một hành động nhỏ cúi chào và cách bước lên xe hơi của Công chúa Nhật Bản mới thấy Hoàng gia Nhật cầu kỳ, khắt khe như thế nào. Nhiều người dùng mạng phải thốt lên rằng, làm một công chúa chuẩn mực của hoàng gia không phải là điều dễ dàng.

Công chúa Kako sinh năm 1994, rất kín tiếng trước công chúng và truyền thông và là một trong những vị công chúa xinh đẹp nhất của Hoàng gia Nhật Bản. Công chúa Kako từng theo học 1 năm tại Đại học Leicester, Anh với tư cách sinh viên trao đổi. Cô cực kỳ yêu thích môn tâm lý học, nghệ thuật và có thành tích nổi bật trong các môn thể thao.

Theo Helino


Hoàng gia Nhật Bản

Công chúa Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.