Công nương Kate có thể bắt tay, chụp ảnh selfie nhưng không bao giờ được làm điều này tại nơi công cộng

Thứ năm, 17/08/2017 07:18
Công nương Kate Middleton cùng các thành viên Hoàng gia Anh không được phép ký tên lên bất cứ vật gì để tặng công chúng nhằm giảm thiểu nguy cơ bị giả mạo chữ ký.

Công nương Kate Middleton cùng các thành viên Hoàng gia Anh không được phép ký tên lên bất cứ vật gì để tặng công chúng nhằm giảm thiểu nguy cơ bị giả mạo chữ ký.

Nếu bạn từng có mơ ước rằng sẽ được đóng khung chữ ký của Công nương Kate Middleton và treo trong phòng khách hay phòng ngủ của mình thì tin buồn với bạn đó là: Nữ công tước của Hoàng gia Anh không được phép ký tặng. 

Công nương Kate có thể bắt tay, chụp ảnh selfie nhưng không bao giờ được làm điều này tại nơi công cộng - Ảnh 1.

Công nương Kate và các thành viên Hoàng gia khác không được phép ký tặng cho công chúng vì lý do an ninh.

Vốn được biết đến là một thành viên Hoàng gia lịch thiệp và thân thiện bởi vậy hình ảnh Công nương Kate bắt tay, nói chuyện hay chụp ảnh selfie với người hâm mộ đã trở nên quá quen thuộc. 

Tuy nhiên, theo quy định của Hoàng gia Anh, Công nương Kate cùng các thành viên Hoàng gia đều bị cấm ký tên lên bất cứ vật gì để tặng công chúng nhằm giảm nguy cơ bị giả mạo chữ ký.

Công nương Kate có thể bắt tay, chụp ảnh selfie nhưng không bao giờ được làm điều này tại nơi công cộng - Ảnh 2.

Chữ ký của Công nương trước khi kết hôn với Hoàng tử William.

Ngoài ra, các thành viên hoàng gia Anh cũng không được phép ký tên để tránh nguy cơ chữ ký bị đem bán. Hiện tại, một tấm thiệp Giáng sinh có chữ ký của Nữ hoàng Anh đang được rao bán trên eBay với giá 1.200 bảng (hơn 35 triệu đồng).

Trong lịch sử, duy chỉ có 1 ngoại lệ duy nhất đó là khi Thái tử Charles ký tặng nạn nhân trong trận lũ ở Cornwall. Khi đó, ngôi nhà của cặp vợ chồng Tony và Meg Hendy bị ngập trong nước lũ và bùn đất.

Khi được Thái tử Charles thăm hỏi có thể làm gì để giúp đỡ, cặp vợ chồng đã xin chữ ký của ông và nói "Tôi có thể mạo muội đưa ra yêu cầu này, rằng ngài có thể ký tên cho con trai Tom của tôi được không? Tôi không chắc ngài có thể làm thế hay không nhưng chắc chắn con trai tôi sẽ vui cả ngày".

Công nương Kate có thể bắt tay, chụp ảnh selfie nhưng không bao giờ được làm điều này tại nơi công cộng - Ảnh 3.

Thái tử Charles ký tên khi đến thăm nạn nhân của trận lũ ở Cornwall.

Sau khi nhận được lời đề nghị, Thái tử Charles đã yêu cầu nhân viên an ninh tìm một mảnh giấy, sau đó, ông đã viết "CHARLES 2010" và xin lỗi vì chữ ký có phần xiêu vẹo do ông chưa từng đứng viết bao giờ.

Công nương Kate có thể bắt tay, chụp ảnh selfie nhưng không bao giờ được làm điều này tại nơi công cộng - Ảnh 4.
Cặp vợ chồng Tony và Meg Hendy cùng tờ giấy có chữ ký của Thái tử Charles.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet