Hình ảnh chú rể mặt buồn rười rượi khi trao của hồi môn cho cô dâu khiến dân mạng xôn xao

Thứ tư, 16/08/2017 20:15
Đoạn video này hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Trung Quốc.
Đoạn video này hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ lại đoạn video clip về một đám cưới khá đặc biệt của một cặp đôi trẻ tại đất nước tỉ dân này.

Từ những hình ảnh được chia sẻ lại từ đoạn clip trên có thể thấy, chú rể trong đám cưới mặc một chiếc sơ mi ngắn tay màu hồng nhạt và đứng bên cạnh cô dâu của mình. Trên tay chú rể lúc này có cầm một tệp tiền khá dày để tặng cho cô dâu làm của hồi môn.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có sự việc chú rể trưng ra nét mặc chẳng mấy vui vẻ rồi lấy tay quệt ngang mặt trước giây phút trao của hồi môn cho cô dâu.

Hình ảnh chú rể mặt buồn rười rượi khi trao của hồi môn cho cô dâu khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh "sai sai" của vị tân lang mới khi lấy tay quệt ngang mặt trong ngày cưới khiến nhiều cư dân mạng tò mò không biết anh chàng đang khóc hay chỉ tiện tay lau mồ hôi trên trán.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip vô cùng ngắn ngủi ở trên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Trung Quốc. Phần lớn đều cảm thấy tò mò về sự thật đằng sau hành động có phần hơi kì lạ đó của chú rể.

Họ đưa ra suy đoán rằng liệu anh chàng bị ép cưới hay vì tiếc số tiền lớn nên mới có nét mặt bất đắc dĩ như vậy ngay trong ngày trọng đại của mình. Ngoài ra, một số khác lại dự đoán về tương lai không mấy tốt đẹp của cặp đôi sau đám cưới đình đám này.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet