Công nương Kate gây tranh cãi với khoảnh khắc “xấu tính” khi vợ chồng em dâu Meghan bị đem ra làm trò cười

Trong lễ trao giải điện ảnh danh giá vào tối ngày 2/2, Công nương Kate đã có khoảnh khắc gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong lễ trao giải điện ảnh danh giá vào tối ngày 2/2, Công nương Kate đã có khoảnh khắc gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.


Vào tối ngày 2/2, vợ chồng Công nương Kate sánh bước bên nhau xuất hiện trên thảm đỏ để dự lễ trao giảo điện ảnh thường niên ở Vương quốc Anh diễn ra tại Royal Albert Hall. Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện nổi bật trong chiếc đầm trắng thanh lịch.

Tuy nhiên, cặp đôi hoàng gia đã có một khoảnh khắc gây tranh cãi liên quan đến vợ chồng em dâu Meghan Markle. Theo đó, nam tài tử Brad Pitt đã nhờ nữ diễn viên Margot Robbie nên nhận thay giúp mình giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất khi anh không có mặt trong lễ trao giải.

Lên nhận giải thưởng thay cho Brad Pitt, nữ diễn viên Robbie đã có câu nói phát biểu đá xoáy chuyện vợ chồng Harry - Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh, định lấn sân sang Hollywood.

Công nương Kate gây tranh cãi với khoảnh khắc xấu tính” khi vợ chồng em dâu Meghan bị đem ra làm trò cười-1
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ.

Công nương Kate gây tranh cãi với khoảnh khắc xấu tính” khi vợ chồng em dâu Meghan bị đem ra làm trò cười-2
Nữ diễn viên Margot Robbie có lời phát biểu châm chọc Harry.

"Brad Pitt sẽ đặt tên cho giải thưởng này là Harry vì anh ấy thực sự hào hứng khi mang nó trở lại Hoa Kỳ cùng với mình. Đây là lời anh ấy nói không phải là của tôi đâu ạ", nữ diễn viên nói.

Ngay lập tức các ống kính máy quay hướng về vợ chồng Hoàng tử William - Kate để xem phản ứng của họ. Trong khi Công nương Kate nở nụ cười tươi thì chồng cô có vẻ mỉm cười gượng gạo. Nhiều ý kiến bình luận trái chiều đã xuất hiện xung quanh phản ứng của cặp đôi hoàng gia này.

Một số ý kiến cho rằng, Công nương Kate kém sang khi cười trên nỗi đau của người khác trong lúc Harry đã bị đem ra làm chủ đề chế nhạo của hàng triệu người. Tuy nhiên một số khác thì cho rằng đó chỉ là câu nói đùa giỡn khuấy động không khí lễ trao giải và Nữ công tước xứ Cambridge không quan trọng hóa điều đó nên đã mỉm cười vui vẻ.

Công nương Kate gây tranh cãi với khoảnh khắc xấu tính” khi vợ chồng em dâu Meghan bị đem ra làm trò cười-3Công nương Kate gây tranh cãi với khoảnh khắc xấu tính” khi vợ chồng em dâu Meghan bị đem ra làm trò cười-4
Phản ứng gây tranh cãi của Công nương Kate.

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Công nương Kate có phản ứng công khai với thông tin vợ chồng Harry rời khỏi hoàng gia Anh. Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, vợ chồng Công tước xứ Sussex dự định sang Mỹ sinh sống vào mùa hè này và họ đang rục rịch tìm nhà tại đây. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-nuong-kate-gay-tranh-cai-voi-khoanh-khac-xau-tinh-khi-vo-chong-em-dau-meghan-bi-dem-ra-lam-tro-cuoi-222020427325842.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.