Đã cặp bồ còn ngang nhiên lái xe của vợ người ta, "con giáp thứ 13" bị túm tóc đánh ghen giữa phố

Chủ nhật, 12/11/2017 10:23
Không chỉ cướp chồng người, "con giáp thứ 13" mặt dày mày dạn này còn ngang nhiên xài xe của vợ người ta để rồi được một phen bẽ mặt khi bị đánh ghen ngay giữa phố.
Không chỉ cướp chồng người, "con giáp thứ 13" mặt dày mày dạn này còn ngang nhiên xài xe của vợ người ta để rồi được một phen bẽ mặt khi bị đánh ghen ngay giữa phố.

 Những màn đánh ghen lột đồ có lẽ đã trở thành "đặc sản" quá quen thuộc trên các đường phố Trung Quốc nhưng mỗi lần như vậy, cư dân mạng Trung Quốc vẫn không khỏi xôn xao. Mới đây nhất, Daily Mail ngày 10/11 cũng vừa đăng tải một đoạn clip đánh ghen ghi lại cảnh bà vợ giận giữ túm tóc tình địch trong khi cô bồ vẫn một mực cố thủ trên xe không chịu xuống.


Clip: "Con giáp thứ 13" bị vợ của người tình túm tóc lôi ra khỏi xe.

Căn cứ vào biển số xe, cư dân mạng đưa ra phán đoán vụ đánh ghen xảy ra ở thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, cô bồ nhí buộc phải dừng xe giữa đường khi bị một người phụ nữ tóc ngắn chặn đầu bằng xe máy. Hóa ra đó không phải là ai khác mà chính là vợ của người đàn ông mà cô ta đang cặp kè.

Người vợ bị phản bội cho biết, chiếc xe Lexus 7 chỗ màu vàng này thuộc sở hữu của chị nên khi chứng kiến cô bồ mặt dày của chồng nghênh ngang lái nó trên đường, chị đã vô cùng sốc và không thể kiềm chế được sự tức giận. Sau khi chặn xe và yêu cầu cô ta xuống để nói chuyện không được, người phụ nữ này đã túm tóc đối phương để lôi cô ta ra ngoài.

Tuy nhiên, bất chấp sự bốc hỏa của bà vợ, nàng bồ nhí vẫn kiên quyết bám trụ trên xe và gọi điện thoại cầu cứu. Vì không lôi được "con giáp thứ 13" xuống nên chị vợ đã mở cửa trèo lên "xử" cô nàng ngay trên xe.

Mặc người đi đường can ngăn, bà vợ vẫn "miệt mài" đánh ghen còn cô bồ thì vẫn cố thủ trên xe vừa chịu trận vừa gọi điện không ngừng. Đám đông người đứng xem, người quay phim đã gây ra ách tắc giao thông khiến cảnh sát khu vực phải có mặt để xử lý.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet