Đang đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị xe 3 bánh tông trọng thương, sau khi cảnh sát đến nơi mới bất ngờ với "kẻ gây tai nạn"

Thứ hai, 23/09/2019 19:00
Vài ngày trước, một bé gái 5 tuổi ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Trung Quốc đã trèo lên xe 3 bánh động cơ điện đang cắm sẵn chìa khóa, bi kịch đã suýt xảy ra.

Vài ngày trước, một bé gái 5 tuổi ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Trung Quốc đã trèo lên xe 3 bánh động cơ điện đang cắm sẵn chìa khóa, bi kịch đã suýt xảy ra.

Ngày 22/9 vừa qua, tờ 163 News đưa tin, vào lúc 18h20 ngày 8/9, cảnh sát giao thông Ôn Lĩnh đã tiếp nhận thông báo khẩn cấp ở địa chỉ số 50, đường Tề Giang, phố Thành Bắc, một chiếc xe 3 bánh động cơ điện đang đậu bên đường đã đâm trọng thương một người đi đường, ngay lập tức cảnh sát đến hiện trường giải quyết sự việc. Lúc này chỉ còn chiếc xe đậu bên đường, người bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đang đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị xe 3 bánh tông trọng thương, sau khi cảnh sát đến nơi mới bất ngờ với kẻ gây tai nạn-1
Chủ chiếc xe ba bánh là ông Vương, chủ một cửa hàng trong khu chợ.

Đoạn đường xảy ra sự việc nằm gần một khu chợ, ngày nào cũng có nhiều người qua lại rất náo nhiệt. Chiếc xe 3 bánh màu xanh này thuộc sở hữu của ông Vương, chủ một cửa hàng ngũ cốc và dầu ăn. 

Khi xuống xe, ông Vương đã không rút chìa khóa. Cô bé Tiểu Châu (5 tuổi) sống gần đó đã leo lên xe chơi đùa, do tò mò nên đã trèo vào khoang lái và khởi động máy. Xe đã đâm vào cô Trâu đang đứng mua gia vị tại cửa hàng của ông Vương. 

Đang đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị xe 3 bánh tông trọng thương, sau khi cảnh sát đến nơi mới bất ngờ với kẻ gây tai nạn-2
Bé gái 5 tuổi chơi đùa trên chiếc xe 3 bánh.

Đang đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị xe 3 bánh tông trọng thương, sau khi cảnh sát đến nơi mới bất ngờ với kẻ gây tai nạn-3
Chiếc xe đâm mạnh vào cô Trâu đang mua hàng.

Không chỉ ở đầu, cô Trâu còn bị nhiều vết thương phần mềm toàn thân, gãy 2 ngón chân trái, đang điều trị tại bệnh viện. Về phía Tiểu Châu, đứa trẻ không tránh khỏi hoảng loạn sau khi vô tình gây ra tai nạn.

Được biết, người giám hộ của cô bé Tiểu Châu và ông Vương sẽ chịu trách nhiệm như nhau. Theo luật An toàn giao thông đường bộ quy định, tai nạn do trẻ vị thành niên gây ra sẽ do người giám hộ chịu trách nhiệm hoàn toàn. 

Đang đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị xe 3 bánh tông trọng thương, sau khi cảnh sát đến nơi mới bất ngờ với kẻ gây tai nạn-4Đứa bé hiện vẫn còn hoảng sợ sau vụ tai nạn.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet