Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ

Hành động kỳ lạ và bất ngờ của nam thanh niên khiến toàn bộ người đi đường đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngày 6/5 vừa qua tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến dư luận phẫn nộ. Khi đó, có một cặp đôi đang đi bộ qua vạch kẻ đường thì người bạn trai đột ngột đẩy thẳng bạn gái mình vào đầu chiếc xe buýt đang đi với tốc độ nhanh lưu thông trên đường. Cô gái bị mất đà cũng ngã thẳng người vào phía xe.

Thanh niên nhẫn tâm đẩy bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy

Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ-1Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ-2May mắn là tài xế lái xe đã phản ứng phanh kịp thời. Người phụ nữ ngã sõng soài trên mặt đất chỉ cách đầu xe buýt nửa mét. Nếu tài xế không nhanh trí, chỉ chậm nửa giây cũng có thể gây ra tai nạn kinh hoàng. Sau đó, cô gái chỉ bị xây xát nhẹ và hơi choáng váng đầu óc.

Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ-3Cô gái ngã ngay trước đầu xe

Nhưng điều gây bất bình hơn là ngay sau đó, người đẩy bạn gái vào xe buýt đã nhanh chóng bỏ đi luôn. Thấy vậy, tài xế và vài người đi đường quanh đó đã kéo anh ta lại để hỏi cho ra nhẽ.

Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ-4Người bạn trai bỏ đi thẳng luôn, không hỏi han hay xem xét tình hình của bạn gái

Trước lời chỉ trích và loạt câu hỏi của mọi người, thanh niên này còn tỏ thái độ khó hiểu hơn, không hề hối lỗi hay xấu hổ. Theo đó, cặp tình nhân khi đang đi trên đường thì có lời qua tiếng lại cãi nhau. Vì tức giận mà hắn không suy nghĩ đẩy bạn gái vào xe buýt, bất chấp nguy hiểm.

Khi mọi người hỏi nếu như chẳng may cô gái có chuyện gì hay bị cán chết thì sao, người đàn ông bình thản trả lời: "Nếu cô ấy chết, tôi sẽ chết cùng cô ấy là được". Vừa nói hắn còn vừa chỉ tay, thái độ hống hách. Còn cô gái thì ngồi lặng im trên vỉa hè, cúi đầu khóc.

Đang đi giữa đường, thanh niên bỗng nhiên đẩy thẳng bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ-5
Thanh niên không hề hối lỗi mà còn đôi co với mọi người

Cư dân mạng đều để lại bình luận phẫn nộ và bất bình trước sự việc. Nhiều người lên tiếng cần phải báo cáo cảnh sát điều tra người đàn ông này vì đây là hành động cố ý giết người.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-di-giua-duong-thanh-nien-bong-nhien-day-thang-ban-gai-vao-dau-xe-buyt-dang-chay-biet-duoc-nguyen-nhan-ai-nay-deu-phan-no-161211005105845854.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.