Đây chính là màn bắt chuột bá đạo nhất quả đất

Thứ hai, 20/02/2017 11:40
Sau khi chứng kiến màn bắt chuột bá đạo ngay dưới đây, chắc hẳn ai cũng phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo không giới hạn của những cô nàng sinh viên "to đầu mà nhát gan" này.
Sau khi chứng kiến màn bắt chuột bá đạo ngay dưới đây, chắc hẳn ai cũng phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo không giới hạn của những cô nàng sinh viên "to đầu mà nhát gan" này.

Jody Mackin là sinh viên năm cuối trường đại học Duquesne University, thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Hiện cô đang ở chung với 3 bạn gái cùng trường trong một căn hộ khá rộng rãi.

"Chúng tôi khá hài lòng với cuộc sống tại đây. Tuy nhiên, căn phòng xinh xắn và gọn gàng ấy lại bị những con chuột đáng ghét xâm lược suốt gần hai năm nay", Jody cho biết.


Màn bắt chuột bá đạo của những nữ sinh viên năm cuối.

Năm ngoái, các cô gái đã phát hiện ra một con chuột "khổng lồ" đang ra sức lởn vởn trong căn hộ của mình.

"Mặc dù đã sử dụng các loại bẫy chuyên dụng để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép và bịt kín lỗ hổng mà con chuột bò vào, song tất cả đều trở nên vô dụng trước tần suất ghé thăm ngày càng nhiều của loài vật đáng sợ này", nhóm nữ sinh kể lại.

Với quyết tâm xoá sổ hoàn toàn sự xuất hiện của lũ chuột ranh ma, 4 cô gái đành phải tạm gác nỗi sợ hãi để tìm cách "đuổi cổ" chúng khỏi căn nhà mà không phải ra tay... sát sinh.

Đây chính là màn bắt chuột bá đạo nhất quả đất - Ảnh 2.

Mặc dù đã ngồi ở vị trí an toàn nhưng các cô gái vẫn la hét ầm ĩ khi nhìn thấy chú chuột.

Để làm được điều này, ban đầu các cô gái đã dụ chú chuột vào khu nhà vệ sinh nằm ngay gần cầu thang rồi nhanh chóng nhốt chặt nó bên trong.

Sau đó, họ bắt đầu sử dụng những dụng cụ thường ngày để bày biện "chướng ngại vật" với mục đích ngăn cản con vật chạy lung tung và chỉ để lại một lối thoát duy nhất thông với cửa ra vào.

"Một trong 4 chúng tôi đã lùa chú chuột ra ngoài, trong khi một người khác có nhiệm vụ cầm chổi quét nó xuống cầu thang".

Midi - cô bạn to xác nhất nhà chung đã nhờ bạn trai mình đảm nhiệm công đoạn cuối cùng là hất văng loài vật đáng sợ ấy ra khỏi nơi trú ngụ. Còn Jody chỉ đảm nhận nhiệm vụ cầm điện thoại và ghi hình lại toàn bộ quá trình bắt chuột đầy sáng tạo.

Đây chính là màn bắt chuột bá đạo nhất quả đất - Ảnh 3.

Cuối cùng, họ đã thành công trong việc "trục xuất" loài động vật đáng ghét ra khỏi căn hộ của mình.

Trong đoạn video, có thể thấy rõ bản tính sợ chuột của các nữ sinh viên khi người thì ngồi xổm trên bệ xí để tránh va chạm với con vật, người lại đứng trên chiếc kệ nhựa khi đang mải "phục kích" mục tiêu.

"Họ đã la toáng lên khi chú chuột chạy qua. Thậm chí, 4 cô nàng nhát gan còn đứng bật dậy mặc dù vẫn đang ngồi an toàn trên chiếc bệ xí cao chót vót", một cư dân mạng bình luận.

Đây chính là màn bắt chuột bá đạo nhất quả đất - Ảnh 4.

Chân dung 4 cô nàng sợ chuột nhất quả đất.

Do thấy đoạn video khá thú vị nên Jody đã chia sẻ nó lên trang Twitter cá nhân và thu hút được sự chú ý đông đảo từ phía cư dân mạng.

Đa phần mọi người đều khen ngợi sự thông minh và dũng cảm của 4 cô gái, trong khi một số fan "ruột" của Ratatouille lại đùa vui rằng: "Thực ra chú chuột chỉ muốn... nấu ăn cho các cô gái ấy thôi mà".

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet