Diễn Elsa sâu vô cùng, lại được hội chị em phụ họa có tâm, video của cô bé 10 tuổi được chia sẻ ầm ầm trên mạng

Dường như, sức nóng của bản nhạc "Let it go" chưa bao giờ hết khi mới đây, một cô bé 10 tuổi được cho là sống tại Nhật Bản, đã có màn lyp-synch ...

Dường như, sức nóng của bản nhạc "Let it go" chưa bao giờ hết khi mới đây, một cô bé 10 tuổi được cho là sống tại Nhật Bản, đã có màn lyp-synch rất thành công.

Kể từ khi bộ phim hoạt hình Frozen được trình chiếu vào năm 2013, ca khúc "Let It Go" đã thực sự trở thành một bản hit được nhiều người vô cùng yêu thích. Những hình ảnh, thước phim đẹp từ phần biểu diễn Let It Go trong Frozen đã khiến bao người vô cùng thích thú và động đến trái tim của vô số người xem.

Và với cô bé 10 tuổi này cùng những người bạn, các em đã có một màn lip-synch hết sức tuyệt vời và khiến bài hát một lần nữa được chia sẻ ầm ầm trên mạng.


Đoạn video Let It Go hot rần rần trên mạng.

Trong đoạn video xuất hiện trên trang Youtube グレートゾーン vào hôm 20/11 vừa rồi, người xem như được một trận cười vỡ bụng với hình ảnh một bé gái 10 tuổi biểu diễn hát nhép Let It Go. Cô bé trên được cho là sống tại Nhật Bản và đây là một cuộc thi "bữa ăn trưa" tại trường tiểu học, dù chưa rõ danh tính và cư dân mạng vẫn chưa tìm ra em là ai.

Từng bước đi, cử động, dáng điệu của bé gái trông không khác gì công chúa Elsa trong phim, đến cả bộ trang phục cũng giống. Điều khác duy nhất là phần biểu diễn của em có vẻ rẻ tiền hơn - hoàn toàn theo nghĩa đen với trang phục tự may và hệ thống phun tuyết có phần hơi thủ công và không kỹ xảo.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chỉ riêng trên trang Youtube đã có tới hơn 30,000 lượt xem, chưa kể các trang khác đăng tải chia sẻ lại trên Facebook hay Twitter.

"Tôi đã thực sự cười lăn ra khi xem đoạn video hài hước này", một độc giả chia sẻ cảm xúc sau khi xem xong.

Diễn Elsa sâu vô cùng, lại được hội chị em phụ họa có tâm, video của cô bé 10 tuổi được chia sẻ ầm ầm trên mạng - Ảnh 2.

Khuôn miệng có phần rất khớp...

Diễn Elsa sâu vô cùng, lại được hội chị em phụ họa có tâm, video của cô bé 10 tuổi được chia sẻ ầm ầm trên mạng - Ảnh 3.
Tuyết phun lên từ tay cô bé.
Diễn Elsa sâu vô cùng, lại được hội chị em phụ họa có tâm, video của cô bé 10 tuổi được chia sẻ ầm ầm trên mạng - Ảnh 4.
Và đội phụ họa hết sức có tâm.
Diễn Elsa sâu vô cùng, lại được hội chị em phụ họa có tâm, video của cô bé 10 tuổi được chia sẻ ầm ầm trên mạng - Ảnh 5.
Để tạo ra một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời!

Theo Thời Đại

Cộng đồng mạng

clip hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.