Đòi xem tivi, bé gái 3 tuổi bị người đàn ông trọ cùng nhà giết chết và xâm hại gây phẫn nộ

Thứ sáu, 01/06/2018 18:24
Nạn nhân bị chính người thuê trọ tại nhà mình giết chết và xâm hại...

Nạn nhân bị chính người thuê trọ tại nhà mình giết chết và xâm hại, trong khi người mẹ cho rằng hung thủ là một người tử tế.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/5/2017 tại Nam Phi. Theo đó, sau khi người mẹ ra ngoài làm việc, bé gái Courtney Pieters, 3 tuổi ở nhà cùng với Mortimer Saunders, 40 tuổi, người đàn ông thuê trọ.

Người mẹ sau khi trở về nhà vào buổi tối thì không thấy con gái mình đâu nữa. Nghi có điều chẳng lành, người mẹ huy động mọi người xung quanh tìm kiếm bé Courtney nhưng vô vọng.

9 ngày sau, thi thể của bé gái được tìm thấy trong một ngôi mộ nông, đằng sau khu công nghiệp ở Epping Industria, Western Cape, thuộc phía tây nam của Nam Phi. Sau khi điều tra, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Mortimer Saunder.

Được biết, Mortimer Saunder thuê một căn phòng tại nhà của nạn nhân được gần một năm. Nạn nhân cùng anh trai, 6 tuổi của mình rất thích chơi với người đàn ông này.

Đòi xem tivi, bé gái 3 tuổi bị người đàn ông trọ cùng nhà giết chết và xâm hại gây phẫn nộ-1
Mortimer Saunder tại phiên toàn xét xử.

Người mẹ cho biết cô hoàn toàn bị sốc khi biết Mortimer Saunder chính là thủ phạm đã sát hại con gái mình. Theo cô, Mortimer Saunder bình thường là một người ít nói, hai đứa trẻ rất gần gũi với thủ phạm và cô không hề tỏ ra nghi ngờ gì Mortimer Saunder bởi nghĩ anh ta là một người tử tế.

Tại phiên tòa xét xử diễn ra vào thứ 2 (28/5) vừa qua, những tình tiết của vụ án gây chấn động này đã được tiết lộ. Theo đó, sau khi bố mẹ vắng nhà, bé gái 3 tuổi đã sang phòng của Mortimer Saunder vì muốn được xem tivi. Tuy nhiên, người đàn ông đã từ chối và yêu cầu cô bé ra ngoài để mình đi ngủ. Tuy nhiên, một lúc sau bé gái lại trở lại.

Vì không muốn bị làm phiền, Mortimer Saunder đã ép bé gái uống cốc nước có chứa thuốc độc. Sau khi uống xong, bé gái bắt đầu có dấu hiệu bị nhiễm độc. Vì sợ mọi người sẽ phát hiện, Mortimer Saunder đã bóp cổ bé gái đến chết và phi tang thi thể của bé gái xấu số tại một cánh đồng hoang vắng.

Đòi xem tivi, bé gái 3 tuổi bị người đàn ông trọ cùng nhà giết chết và xâm hại gây phẫn nộ-2
Gia đình bé gái vẫn còn đau đớn và phẫn nộ trước hành động tàn ác của Mortimer Saunder.

Tại tòa, Mortimer Saunder thừa nhận đã xâm hại thi thể bé gái vì bị "kích thích" nhưng phủ nhận việc cưỡng bức bé gái trước đó. Hiện phiên tòa vẫn đang được tiếp tục diễn ra và nhiều khả năng người đàn ông này sẽ đối mặt với mức án tử hình vì tội giết người và hiếp dâm.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet