Đưa cháu đi chơi nhà banh, 5 phút sau dì hoảng hồn nghe tiếng kêu cứu, phát hiện “thủ phạm" đứng cười thách thức

Chứng kiến cảnh tượng cháu gái gặp nạn bên trong nhà banh nhưng người dì và bố mẹ nạn nhân không thể can thiệp, lại còn nhìn thấy nụ cười đầy thách thức của "thủ phạm" ngay bên cạnh.

Chứng kiến cảnh tượng cháu gái gặp nạn bên trong nhà banh nhưng người dì và bố mẹ nạn nhân không thể can thiệp, lại còn nhìn thấy nụ cười đầy thách thức của "thủ phạm" ngay bên cạnh.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/2 vừa qua tại một khu trò chơi ở Tampines, Singapore. Khoảng gần 4 giờ chiều, một người phụ nữ tên Stomper Chanel tận mắt chứng kiến cháu gái 2 tuổi của mình bị bé trai 3 tuổi ức hiếp khi đang chơi trong nhà bóng.

Do quy định của nhà banh, người lớn không được vào chơi cùng trẻ nên người phụ nữ và bố mẹ của bé gái chỉ có thể đứng bên ngoài quan sát. Đứa trẻ đang chơi đùa vui vẻ thì bất ngờ bị 1 bé trai xuất hiện từ phía sau xô ngã và nhấn đầu xuống. Sự cố khiến bé gái khóc lớn và kêu cứu dữ dội.

Đưa cháu đi chơi nhà banh, 5 phút sau dì hoảng hồn nghe tiếng kêu cứu, phát hiện thủ phạm đứng cười thách thức-1

Chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối nhưng không thể can thiệp vì cửa đã khóa, chị Stomper và bố mẹ nạn nhân cảm thấy phẫn nộ, chỉ có thể đập tay vào cửa kính ra hiệu cho đứa trẻ kia ngừng hành động bắt nạt của mình lại. Chưa kể khi nhìn vào bên trong, họ còn bắt gặp nụ cười đầy thách thức của cậu bé kia.

Trả lời phỏng vấn, Stomper cho biết chị và vợ chồng 2 em đã quan sát xung quanh để tìm nhân viên khu trò chơi nhưng không thấy bóng dáng bất kỳ ai. Phải đến khi họ thét lên thì nhân viên mới xuất hiện và giải cứu đứa trẻ đang khóc nức nở bên trong.

Đưa cháu đi chơi nhà banh, 5 phút sau dì hoảng hồn nghe tiếng kêu cứu, phát hiện thủ phạm đứng cười thách thức-2Dì của nạn nhân kể lại sự việc trên Facebook cá nhân.

Được biết thời điểm đó, bố mẹ của bé trai cũng có mặt bên ngoài nhà banh nhưng không biết vì sao họ lại không phát hiện ra hành động bạo lực của đứa trẻ. Hiện tại 2 bên gia đình đã tiến tới hòa giải, gia đình bé gái kia cũng quyết định không làm lớn chuyện. Về phía khu trò chơi, đại diện truyền thông cũng biết họ đang tiến hành điều tra và xử lý nhân viên trực hôm đó để đảm bảo sự việc tương tự không xảy ra trong tương lai.

Theo Helino


nhà bóng

khu vui chơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.