Xin đến nhà dì dượng chơi, bé gái 12 tuổi chết thảm dưới tay người thân chỉ vì chuyện lục đục trong gia đình

Bố của nạn nhân sau khi đồng ý cho con gái đến nhà dì dượng chơi cũng không ngờ nhận được tin dữ của em chỉ vài giờ sau đó.

Bố của nạn nhân sau khi đồng ý cho con gái đến nhà dì dượng chơi cũng không ngờ nhận được tin dữ của em chỉ vài giờ sau đó.

Cô bé Tiểu Hoa (tên giả), 12 tuổi, sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bị phát hiện tử vong tại khách sạn gần nhà vào ngày 22/1 vừa qua. Ngay sau khi hay tin con gái qua đời, bố Tiểu Hoa đã lập tức đưa đưa vợ chồng họ Đàm, dì dượng của đứa trẻ, vào vòng nghi vấn bởi trước đó không lâu, nạn nhân đã xin phép bố được sang nhà dì chơi.

Theo lời kể của người bố, Tiểu Hoa vừa kết thúc học kỳ đầu tiên ở trường vào ngày 21/1. Sáng ngày hôm sau, vào khoảng 10 giờ, dì đứa trẻ đến đón 2 chị em Tiểu Hoa sang nhà chơi. Chẳng ngờ chỉ vài giờ sau, gia đình Tiểu Hoa lại phải nhận tin dữ của em.

Xin đến nhà dì dượng chơi, bé gái 12 tuổi chết thảm dưới tay người thân chỉ vì chuyện lục đục trong gia đình-1

Chị em Tiểu Hoa xin bố sang nhà dì dượng chơi, chẳng ngờ vài giờ sau vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Theo điều tra của cảnh sát, Tiểu Hoa bị dượng dụ đi đến khách sạn trước khi bị sát hại dã man. Thời điểm tử vong, quần áo trên người em bị lột sạch, mặt và chân đều phủ đầy máu, cho thấy nhiều khả năng nạn nhân đã bị Cưỡng hiếp. Dựa theo gương mặt tái nhợt và chiếc lưỡi thè ra của Tiểu Hoa, nhân viên điều tra nghi ngờ kẻ thủ ác đã dùng dây xích để siết cổ em đến chết.

Bố Tiểu Hoa cho biết ông không thường xuyên qua lại với gia đình dì dượng bên nhà vợ nhưng luôn dành cho họ sự kính trọng. Ông chẳng ngờ có ngày con gái lại phải chết thảm dưới tay chính người thân của mình.

Xin đến nhà dì dượng chơi, bé gái 12 tuổi chết thảm dưới tay người thân chỉ vì chuyện lục đục trong gia đình-2

Được biết, dì dượng của Tiểu Hoa đã không hòa thuận từ lâu. Trước khi Tiểu Hoa đến chơi không lâu, 2 vợ chồng họ Đàm xảy ra cãi vã dữ dội, khiến người chồng vô cùng tức giận. Người đàn ông này quyết định trả thù bằng cách giết hại cháu gái của vợ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết quả cuối cùng xác định liệu Tiểu Hoa có bị cưỡng bức trước khi chết hay không. Ông Đàm bị bắt giữ hình sự với tội danh giết người có chủ ý và đang chờ nhận mức án phạt cuối cùng cho hành vi mất nhân tính của mình.

Theo Helino


Cưỡng hiếp

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.