Em bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị mẹ chôn sống dưới đất, nghe lý do ai cũng phẫn nộ

Thứ ba, 06/02/2018 09:59
Sau 3 ngày bị chôn vùi dưới lớp đất cát, sinh linh nhỏ bé được tìm thấy tại Nam Phấy vẫn còn sống và cất tiếng khóc nên người ta mới...
Sau 3 ngày bị chôn vùi dưới lớp đất cát, sinh linh nhỏ bé được tìm thấy tại Nam Phấy vẫn còn sống và cất tiếng khóc nên người ta mới phát hiện kịp thời.

Người dân sống quanh khu vực thị trấn Paddock thuộc tỉnh KwaZulu-Natal, miền đông Nam Phi không khỏi bàng hoàng khi nghe tin về câu chuyện đứa trẻ sơ sinh vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị mẹ đẻ chôn sống. Em bé được đưa lên từ một cái hố nông đào bằng tay.

Theo Daily Mail, các nhân viên làm việc tại một nhà máy gỗ tình cờ nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ, lần theo âm thanh đó, họ bàng hoàng phát hiện một em bé bị chôn vùi dưới một cái hố và bị phủ đầy đất, mùn gỗ.

Sự việc vỡ lở, người mẹ của em bé, chính là một công nhân 25 tuổi trong nhà máy, thừa nhận cô đã tự tay chôn sống con mình sau khi vừa mới sinh đứa bé ra chỉ vì... sợ bố mẹ mình buồn vì cô có đứa con thứ hai.

Em bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị mẹ chôn sống dưới đất, nghe lý do ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.

Em bé được tìm thấy dưới lớp mùn gỗ và cát.

Cảnh sát trưởng Gerald Mfeka cho biết: "Họ đã tìm kiếm và phát hiện thấy đứa bé bị chôn dưới lớp cát và vụn gỗ. Thấy mọi người ồn ào bàn tán, mẹ của em bé đã thừa nhận đó là con của mình và lời giải thích cô ta đưa ra là vì sợ cha mẹ mình".

"Đây là đứa con thứ 2 của cô ấy, đứa con đầu tiên đã được 4 tuổi. Người phụ nữ này lo sợ bố mẹ trách mắng khi sinh đứa con thứ hai", ông nói thêm.

Em bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị mẹ chôn sống dưới đất, nghe lý do ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Bệnh viện Port Shepstone.

Sau đó, em bé tội nghiệp được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện khu vực Port Shepstone. Người phát ngôn bệnh viện Port Shepstone, Phumza Morai, cho biết tình hình sức khỏe của em bé đã ổn định hơn nhưng vẫn cần nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm. Đứa trẻ sơ sinh thậm chí còn chưa được đặt tên. Ngày hôm sau, người bà của em bé đến bệnh viện để đón cháu.

Mẹ đẻ của em bé bị bắt nhưng sau đó đã được thả ra tại bệnh viện. Hiện không rõ bà mẹ này sẽ phải đối mặt với mức án phạt như thế nào.


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet