Hình ảnh ông bố trói con gái vào xe đưa đi học mặc con thét không muốn gây phẫn nộ cư dân mạng

Thứ bảy, 28/04/2018 14:30
Mặc dù trẻ con không thích đi học là một chuyện hết sức bình thường, nhưng cách hành xử của ông bố người Trung Quốc này lại khiến nhiều cư dân mạng thực sự bất bình.

Mặc dù trẻ con không thích đi học là một chuyện hết sức bình thường, nhưng cách hành xử của ông bố người Trung Quốc này lại khiến nhiều cư dân mạng thực sự bất bình.

Đối với những ông bố bà mẹ có con nhỏ đến tuổi đến trường, đau đầu nhất có lẽ chính làm thế nào để con nhà mình coi chuyện đi học là một nhiệm vụ cần thiết. Trong khi nhiều người chọn cách dụ dỗ, hứa hẹn hay khuyên bảo các bé, thì có một ông bố người Trung Quốc mới đây lại chọn cách thức "cương quyết" hơn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, một người đàn ông đã dùng dây buộc chặt một bé gái vào xe rồi thản nhiên đi trên đường phố đông đúc. Bé gái bị ép nằm ngửa trên yên xe, vừa gào khóc dữ dội khiến nhiều người sợ hãi.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào ngày 24/4 vừa qua tại thị trấn Vân Phù, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Hình ảnh trên mới đầu gây nghi ngờ là một vụ bắt cóc trẻ em, nhưng sau đó nhiều người cho biết, đây là cách bố bắt con gái đi học. Bởi vì cô bé nhất quyết không chịu đến trường nên ông bố này đã trói con vào xe rồi tự mình chở đi. 

Hình ảnh ông bố trói con gái vào xe đưa đi học mặc con thét không muốn gây phẫn nộ cư dân mạng-1

Bố trói con vào xe đưa đi học.

Đoạn clip đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ ngay khi vừa được đăng tải. Nhiều người không đồng tình với cách thức nguy hiểm mà người bố sử dụng để ép con đi học đặc biệt khi đang lưu thông trên đường phố, mặt khác cũng cho rằng việc ép buộc con cái đi học khi đứa trẻ không muốn cũng không phải là cách phù hợp nhất.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã làm việc với người đàn ông trong clip để giải quyết vấn đề này.
 Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet