Hoàng tử William lần đầu lên tiếng về cú sốc rời khỏi hoàng gia của em trai, lời nói khiến ai cũng xót xa

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Hoàng tử William cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về quyết định đột ngột của em trai rời khỏi vai trò là một hoàng gia cao cấp.

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Hoàng tử William cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về quyết định đột ngột của em trai rời khỏi vai trò là một hoàng gia cao cấp.


Theo trang The Sun, Hoàng tử William đã chia sẻ suy nghĩ của mình với người bạn thân về quyết định gây sốc của em trai Harry. Người đứng vị trí thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng đã tiết lộ nỗi buồn về mối quan hệ căng thẳng với em trai cũng như sự chia rẽ trong hoàng gia Anh.

Cũng giống như Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles, Hoàng tử William chỉ biết được quyết định của em trai mình 10 phút trước khi Hoàng tử Harry thông báo trên tài khoản Instagram. Không có một sự bàn bạc, thảo luận hay tham vấn ý kiến nào giữa hai anh em.

"Tôi đã vòng tay ôm em trai mình suốt bao nhiêu năm tháng và giờ đây tôi không thể làm điều đó nữa. Chúng tôi là những con người riêng biệt và tôi cảm thấy buồn vì điều đó. Tất cả những gì chúng ta và bản thân tôi có thể làm lúc này là cố gắng hỗ trợ họ và hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cùng nhau đi chung một con đường", Hoàng tử William chia sẻ với người bạn thân.

Hoàng tử William lần đầu lên tiếng về cú sốc rời khỏi hoàng gia của em trai, lời nói khiến ai cũng xót xa-1
Hoàng tử William buồn vì quyết định của em trai.

Hai anh em Hoàng tử William và Harry từng biết đến là bộ đôi thân thiết, gắn bó với nhau sau khi họ mất mẹ ở tuổi 15 và 12. Cả hai anh em luôn song hành với nhau trong các nhiệm vụ hoàng gia và hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, khi Hoàng tử Harry kết hôn mọi thứ đã thay đổi. Theo các nguồn tin thân cận của Hoàng gia, Nữ hoàng Anh sẽ triệu tập Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vào ngày 13/1 tới đây để đưa ra quyết định cuối cùng cho sự tách rời của nhà Sussex. 

Trong khi đó, Meghan Markle đã quay trở lại Canada và cô đã nói với những bạn thân của mình rằng có thể dành một vài tháng tiếp theo để làm việc tại Canada. Những người bạn của nàng dâu hoàng gia đều ủng hộ Meghan Markle vì họ cho rằng hoàng gia Anh đã đối xử bất công với nhà Sussex.

Hoàng tử William lần đầu lên tiếng về cú sốc rời khỏi hoàng gia của em trai, lời nói khiến ai cũng xót xa-2
Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle khiến hoàng gia Anh rơi vào khủng hoảng chưa từng thấy.

Nếu Harry và Meghan từ bỏ hoặc thu hẹp nghĩa vụ hoàng gia của mình rất có thể cặp đôi phải trả một số tiền rất lớn. Dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở tại Anh của họ sẽ không còn thuộc quyền sở hữu của cặp đôi và họ có thể phải trả tiền thuê nhà hàng tháng với con số khổng lồ. Tại Canada, bất kỳ ai dành 183 ngày trở lên tại nước này và có hoạt động tại đây đều phải trả thuế thu nhập. Để tránh nộp quá nhiều tiền thuế, cặp đôi sẽ phải từ bỏ nơi cư trú ở Anh hoặc giới hạn thời gian tại Canada.

Những vấn đề dự kiến được thảo luận hôm 13/1:

- Số lượng nhiệm vụ hoàng gia chính thức mà Harry và Meghan Markle vẫn thực hiện ở Anh và nước ngoài.

- Tước hiệu của họ giữ nguyên hay thay đổi.

- Số tiền trợ cấp họ nhận được từ Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles.

- Hoạt động thương mại nào mà cặp đôi có thể thực hiện để độc lập tài chính.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hoang-tu-william-lan-dau-len-tieng-ve-cu-soc-roi-khoi-hoang-gia-cua-em-trai-loi-noi-khien-ai-cung-xot-xa-222020121119781.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.