Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo

Con gái Tổng thống Mỹ tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết của cô.

Con gái Tổng thống Mỹ tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết của cô.

Ivanka Trump vừa đón tuổi 38 vào cuối tháng 10 vừa qua đã gây bất ngờ khi chia sẻ một loạt ảnh quá khứ của cô nhân dịp lễ Halloween. Con gái của Tổng thống Mỹ lựa chọn các bức ảnh theo thứ tự thời gian khi cô hóa trang thành các nhân vật khác nhau trong ngày Halloween.

Ivanka khiến người hâm mộ thích thú và hết lời khen ngợi cho vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ của cô. Bà mẹ 3 con khoe vóc dáng hoàn hảo trong những bộ trang phục bó sát và gợi cảm, mái tóc vàng đặc trưng là một trong những điểm thu hút của người phụ nữ 38 tuổi này.

Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-1
Ivanka xinh đẹp trong bộ váy múa ba lê.

Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-2Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-3

Khi còn là một thiếu nữ, Ivanka đã nổi tiếng trên các sàn diễn thời trang, cô là một người mẫu thành công trước khi lấn sân sang kinh doanh và chính trị. Vẻ đẹp của Ivanka Trump không thua kém bất kỳ siêu mẫu nào thời bấy giờ. 

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ cũng chia sẻ một số khoảnh khắc giản dị của gia đình mình trong dịp lễ Halloween. Cả gia đình cô đã vui vẻ đứng phát kẹo cho các trẻ em bên ngoài ngôi nhà của họ ở Washington DC. Cặp đôi ăn mặc giản dị trong khi các con của cô vô cùng thích thú với hoạt động này.

Cặp đôi vui vẻ trò chuyện với những thanh thiếu niên và trẻ em xuất hiện trong khu phố. Gia đình Ivanka Trump được nhận xét là những người thân thiện và hòa đồng. Dù là một người phụ nữ gây nhiều tranh cãi trên chính trường nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Ivanka Trump là một người mẹ hết lòng vì gia đình của mình và cô luôn cố gắng đem đến cho các con tuổi thơ yên bình nhất, với những hoạt động giản dị như bao gia đình khác. 

Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-4Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-5Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-6Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-7Ivanka Trump chia sẻ ảnh quá khứ chưa từng thấy trước đây khiến nhiều người phải trầm trồ vì vóc dáng và thần thái hoàn hảo-8

Theo Helino
 


Ivanka Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.