Lý do thực sự đằng sau việc vợ chồng William - Kate hiếm khi thể hiện tình cảm nồng nhiệt nơi đông người so với cặp đôi Harry - Meghan

Mỗi cặp đôi đều có cách thể hiện tình cảm của riêng mình.

Mỗi cặp đôi đều có cách thể hiện tình cảm của riêng mình.

Vào ngày 26/7, tham dự giải đấu Sentabale Polo từ thiện, cặp đôi Harry và Meghan đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người có mặt tại sự kiện sau khi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào say đắm.

Đây là nụ hôn công khai thứ hai sau nụ hôn tại đám cưới hồi tháng 5 vừa qua của cặp đôi. Nụ hôn này đã được các chuyên gia đem ra "mổ xẻ" và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi mới cưới thể hiện tình cảm táo bạo hơn so với cặp đôi William -Kate. 

Tuy nhiên, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đã chỉ ra sự khác biệt trong mối quan hệ vợ chồng giữa hai cặp đôi để lý giải cho việc vì sao Harry và Meghan thoải mái thể hiện tình cảm trong khi cặp đôi William - Kate thì lại không.


Nụ hôn công khai thứ 2 sau đám cưới gây chú ý của cặp đôi Harry - Meghan.

Trả lời trên trang Express, Tracey Cox, một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể cho rằng Công tước và Nữ công tước Sussex đều thể hiện tình cảm giống nhau.

Bà Cox cho biết: "Họ khá giống nhau trong việc tiếp cận với thế giới bên ngoài. Ngôn ngữ cơ thể của họ cho thấy cả hai có vị trí ngang hàng với nhau trong mối quan hệ này".

Theo bà Cox, cặp đôi mới cưới vẫn đang trong giai đoạn "làm quen" với nhau khi về chung một nhà nên tình cảm của họ đang trong giai đoạn nồng nhiệt, hứng thú và say mê. 

Trong khi đó, cặp đôi William - Kate lại hiếm khi thể hiện tình cảm với nhau nơi đông người. Theo chuyên gia Cox, Hoàng tử Willaim là người đứng vị trí thứ 2 trong danh sách kế vị ngai vàng, chính vì vậy, cặp đôi có không ít những áp lực đang đè nặng trên vai. Ngoài ra, cặp đôi này đang ở trong một giai đoạn khác so với cặp đôi Harry - Meghan.


Cặp đôi William - Kate thể hiện tình cảm theo một cách khác.

Nói về Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, chuyên gia Cox nói: "Họ là những người bạn tốt nhất của nhau. Cả hai đang trong giai đoạn đồng hành của mối quan hệ và có một tình yêu mạnh mẽ đã vượt qua nhiều thử thách. Họ có khả năng tương thích với nhau cao hơn vì họ đã có thời gian bên nhau lâu dài".


Theo Helino 


Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.