Màn "chuyển phát nhanh" của cô vợ trẻ khiến nhiều người lác mắt

Thứ ba, 27/09/2016 09:14
Khoảnh khắc một bà vợ "chuyển phát nhanh" bữa sáng cho chồng theo cách không thể hoàn hảo hơn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc một bà vợ "chuyển phát nhanh" bữa sáng cho chồng theo cách không thể hoàn hảo hơn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoạn video quay lại màn "chuyển phát nhanh" bữa sáng cực kỳ bá đạo của một cô vợ Hàn Quốc đang gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng nước này.

Trong cuộc sống, có lẽ ai cũng ít nhất một lần trong đời vì vội vàng mà đãng trí, quên mất cái nọ cái kia và người đàn ông trong đoạn clip này cũng không phải ngoại lệ. Chỉ có điều, không phải ai trong chúng ta cũng có một cô vợ tuyệt vời như người đàn ông nói trên.


Không rõ chính xác địa điểm, nhưng qua giọng nói, có thể nói cảnh tượng này diễn ra ở một khu chung cư cao tầng nào đó của Hàn Quốc. Theo đó, người đàn ông vội vàng đi làm nên đã bỏ quên phần ăn sáng mà vợ đã chuẩn bị sẵn.

Trong lúc lấy xe, chợt nhớ ra rằng mình đã quên đồ ăn ở nhà, anh chồng đã gọi điện cho vợ để nhờ "trợ giúp từ người thân".

Thay vì mang xuống tận nơi cho chồng như những người bình thường khác, cô vợ này lại chọn cách ném gói bánh sandwich từ cửa sổ căn hộ xuống cho chồng đang đợi sẵn trong chiếc xe màu đen ở phía dưới.

Và thật thần kỳ, miếng bánh rơi đúng vào chiếc cửa thông gió nhỏ và hẹp trên nóc xe của người chồng như đã được lập trình từ trước.
Màn chuyển phát nhanh của cô vợ trẻ khiến nhiều người lác mắt - Ảnh 2.
Màn "chuyển phát nhanh" cực kỳ bá đạo của cô vợ người Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.


Có thể thấy hình ảnh người đàn ông giơ ngón tay cái khâm phục cú ném hoàn hảo của vợ. Khoảnh khắc này được người vợ ghi lại và chia sẻ lên Youtube, thu hút được số người xem lớn ngoài sức tưởng tượng là hơn 700.000 lượt.

Có ý kiến cho rằng hẳn cô gái đã phải thực hiện cú ném này rất nhiều lần rồi nên nó mới đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối như thế. Số khác thì bình chọn cô gái này là "người vợ tuyệt vời nhất quả đất".

Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet