Mang thai ngoài ý muốn nhưng không có tiền phá thai, người mẹ trẻ ác độc sinh con ra rồi làm chuyện không thể dung thứ

Không ai tưởng tượng được rằng một cô gái 21 tuổi có thể làm những chuyện này. Sự việc đang được mọi người quan tâm và hy vọng hung thủ sẽ bị trừng trị thích đáng.

Không ai tưởng tượng được rằng một cô gái 21 tuổi có thể làm những chuyện này. Sự việc đang được mọi người quan tâm và hy vọng hung thủ sẽ bị trừng trị thích đáng.

Tháng 12 năm ngoái, một cô gái thất nghiệp họ Lưu 21 tuổi, sống ở Miêu Lật, Đài Loan đã âm thầm sinh đứa con trai nhưng không khai báo với chính quyền và cũng không đưa con đến bệnh viện để tiêm phòng. Sau khi nhận được thông tin, cơ quan có thẩm quyền đã vào cuộc điều tra, tuy nhiên lúc này Lưu thừa nhận con trai đã qua đời 5 ngày sau khi sinh và thi thể được bỏ trên bãi cỏ.

Mang thai ngoài ý muốn nhưng không có tiền phá thai, người mẹ trẻ ác độc sinh con ra rồi làm chuyện không thể dung thứ-1Nơi tìm thấy thi thể của đứa trẻ.

Vào ngày 23/2, phía cảnh sát Miêu Lật, Đài Loan được báo cáo rằng phát hiện thi thể của một bé trai nằm trong bao nhựa màu đỏ được đặt trên bãi cỏ gần nơi cư trú của Lưu. Khi cảnh sát tìm thấy thi thể thì phát hiện đã bị giòi ăn và chỉ còn bộ xương và nội tạng. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện Lưu chính là mẹ và cũng là người ra tay sát hại đứa trẻ.
Mang thai ngoài ý muốn nhưng không có tiền phá thai, người mẹ trẻ ác độc sinh con ra rồi làm chuyện không thể dung thứ-2

Tại đồn cánh sát, Lưu khai rằng vào năm ngoái sau khi phát hiện mình mang thai chưa được bao lâu thì chia tay với bạn trai. Mặc dù không muốn sinh đứa trẻ nhưng vì không có tiền phá thai, bên cạnh đó mẹ Lưu cũng muốn giữ lại đứa cháu nên cô đã quyết định mang thai và sinh đứa trẻ ra. Đến ngày 15/12, con trai ra đời và Lưu tự mình mang về nhà nuôi dưỡng. Sau 5 ngày, Lưu đưa đứa bé đến bệnh viện nhưng lại không dám mang về nhà, trong lòng luôn muốn vứt đứa con này nên quyết định bỏ con vào bọc nhựa và để ở bãi cỏ. Khi về nhà, Lưu nói dối đã đưa cho người anh em kết nghĩa nuôi dưỡng.

Mang thai ngoài ý muốn nhưng không có tiền phá thai, người mẹ trẻ ác độc sinh con ra rồi làm chuyện không thể dung thứ-3Người mẹ trẻ ác độc chỉ mới 21 tuổi.

Phía cảnh sát Miếu Lật cho biết, hành vi giết người của Lưu là vô cùng độc ác và mất nhân tính. Lưu sẽ được khởi tố trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, đứa bé được người nhà đưa về lo hậu sự và tòa án sẽ nhanh chóng xét xử vụ án nghiêm trọng này.

Theo Helino


mẹ trẻ giết con

phá thai

giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.