Mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường

Thứ năm, 02/03/2017 06:43
Sau khi mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, một cậu bé 10 tuổi ở Tĩnh Giang, Giang Tô, Trung Quốc đã được phát hiện chết dưới gầm giường tự bao giờ, miệng bị bịt chặt bằng băng dính.

Sau khi mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, một cậu bé 10 tuổi ở Tĩnh Giang, Giang Tô, Trung Quốc đã được phát hiện chết dưới gầm giường tự bao giờ, miệng bị bịt chặt bằng băng dính.

Ngày 25/2, công an thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nhận được tin báo bé trai Dương Dương, 10 tuổi, ở khu dân cư Khang Ninh Minh Châu đã mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, nghi bị bắt cóc.

Trung Quốc: Mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường - Ảnh 1.

Được biết, mẹ của Dương Dương đi làm ăn xa nhà nên cậu bé 10 tuổi ở với bố và ông bà nội. Thường ngày, khi người lớn đi làm, Dương Dương vẫn ở nhà một mình, đặc biệt là vào cuối tuần, vì vậy, cậu bé được trang bị đầy đủ đồng hồ định vị, điện thoại và chìa khóa nhà.

Bà nội của Dương Dương cho biết, khoảng hơn 9 giờ sáng ngày 25/2, Dương Dương nhận được điện thoại của mẹ và vội vàng ra khỏi nhà để đi nhận đồ mẹ gửi. Tuy nhiên, mãi đến hơn 11 giờ, không thấy Dương Dương quay trở về, bà nội của cậu bé đã đi khắp nơi tìm cháu mà không có kết quả.

Trung Quốc: Mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường - Ảnh 2.

Đến 18h26' cùng ngày, mẹ của Dương Dương bỗng nhận được một tin nhắn đe dọa từ kẻ tự nhận là đã bắt cóc cậu bé. Hắn ta đòi hỏi gia đình nạn nhân nộp 2 triệu tệ (tương đương 6,7 tỷ đồng) tiền chuộc, khiến cho cả gia đình Dương Dương lo sốt vó.

Cho tới 6 giờ sáng ngày hôm sau, mẹ của Dương Dương vội vã trở về, kích động lục tung từng ngóc ngách trong nhà. Đột nhiên, chị phát hiện ra một bàn chân ở bên dưới gầm giường.

Trung Quốc: Mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường - Ảnh 3.

Sau khi lật giường lên kiểm tra, gia đình họ vô cùng đau đớn khi thấy Dương Dương đã chết tự lúc nào, miệng bị bịt chặt bằng băng dính.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ và hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trung Quốc: Mất tích hơn 20 tiếng đồng hồ, bé trai 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường - Ảnh 4.
Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đình Đình (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet