Mê người yêu làm cảnh sát phong độ, lại còn đi xế xịn, 10 cô gái ngây thơ tự đưa mình "vào tròng", ngỡ ngàng khi chân tướng phơi bày

Chỉ vì một phút lỡ dại, không tìm hiểu kỹ càng người đàn ông bên cạnh mà rất nhiều cô gái trẻ đã bị lừa mất cả tiền lẫn tình.

Chỉ vì một phút lỡ dại, không tìm hiểu kỹ càng người đàn ông bên cạnh mà rất nhiều cô gái trẻ đã bị lừa mất cả tiền lẫn tình.

Phụ nữ ai chẳng muốn tìm được chàng trai hoàn hảo trong mộng với đầy đủ điều kiện từ ngoại hình, gia cảnh đến sự nghiệp. Thế nhưng, nhiều lúc yêu cũng phải cần rất nhiều sự tỉnh táo để phân biệt thật giả, đúng sai chứ nếu cứ đâm đầu vào những thứ phù phiếm bên ngoài thì không chừng bị lừa lúc nào chẳng hay. Đơn cử như trường hợp của 10 cô gái dưới đây bị một nam thanh niên 21 tuổi lừa một cách ngoạn mục, để rồi mất cả chì lẫn chài khi phát hiện mọi thứ về người này đều là do ngụy tạo mà có được.

Biết được tâm lý phụ nữ, Ari Septian Pratama sống ở thành phố Sumantra, Indonesia, đã quyết định giả dạng thành một viên cảnh sát điển trai tên Julian Saputra để đi lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin. Không chỉ đầu tư trang phục, người này còn chuẩn bị cả huy hiệu, súng giả. Chưa hết, Ari còn tự nhận mình là con trai của cảnh sát trưởng khu vực Southeast Sulawesi và trước đây từng là bác sĩ của trung tâm pháp y.

Mê người yêu làm cảnh sát phong độ, lại còn đi xế xịn, 10 cô gái ngây thơ tự đưa mình vào tròng, ngỡ ngàng khi chân tướng phơi bày-1


Nhờ sự trang bị kỹ lưỡng, Ari đã lừa trót lọt 10 cô gái, bao gồm nhân viên công chức, y tá, bác sĩ… và thậm chí 1 nữ cảnh sát cũng trở thành nạn nhân. Mỗi khi đi chơi với người tình, Ari luôn thuê siêu xe và hứa hẹn tương lai sẽ lấy họ làm vợ. Mục đích cuối cùng của tên này là lừa tình các cô gái và qua đêm với họ.

"Tôi luôn hứa sẽ ngỏ lời và kết hôn với các cô gái. Thực tế, tôi không lừa tiền họ, tôi chỉ muốn ngủ với họ. Trong số đó còn có một vài người đã đính hôn" - Ari khai nhận. Dù khẳng định không lừa tiền nhưng tên tội phạm vẫn vướng cáo buộc từ 2 người bạn gái cho rằng hắn đã vòi vĩnh, bắt họ đến cây ATM rút tiền rồi giao cho hắn.

Mê người yêu làm cảnh sát phong độ, lại còn đi xế xịn, 10 cô gái ngây thơ tự đưa mình vào tròng, ngỡ ngàng khi chân tướng phơi bày-2Mê người yêu làm cảnh sát phong độ, lại còn đi xế xịn, 10 cô gái ngây thơ tự đưa mình vào tròng, ngỡ ngàng khi chân tướng phơi bày-3


Ngày 26/11 vừa qua, Ari bị cảnh sát tóm cổ sau khi 1 trong những người tình của hắn tỏ ra nghi ngờ. Cô gái này đã tìm đến trung tâm pháp y để kiểm tra nhưng nhân viên tại đây lại không hề tìm thấy người bác sĩ nào có tên Julian Saputra. Sự việc được báo cho cảnh sát và Ari lập tức bị bắt về đồn. Thời điểm đó, Ari vẫn mặc nguyên trên người trang phục cảnh sát giả.

Tại đây, Ari khai nhận toàn bộ mọi chuyện. Hắn cho biết mình đã chấp nhận lời thách thức từ một người bạn trên diễn đàn livestream nổi tiếng Big Live. Đây cũng chính là người đã chi số tiền 345 USD (khoảng 8 triệu đồng) để Ari tút tát vẻ ngoài cho giống một viên cảnh sát thực thụ. Hiện tại, cảnh sát vẫn giữ tên tội phạm để tiếp tục điều tra làm rõ vụ lừa đảo. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho các cô gái nhẹ dạ, nên tìm hiểu thật kỹ thân thế của chàng trai bên cạnh trước khi trao tình cảm cho người ấy.


The Helino 


cảnh sát

lừa đảo

lừa tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.