Meghan Markle có động thái đầu tiên lấy lòng bố chồng sau khi xác nhận rời Hoàng gia Anh, đến Mỹ nghỉ lễ

Vợ chồng Meghan Markle đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến Thái tử Charles.

Vợ chồng Meghan Markle đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến Thái tử Charles.

Vào ngày 14/11, Thái tử Charles kỷ niệm sinh nhật lần thứ 71. Hai cặp đôi hoàng gia cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến ông Charles, người đứng thứ nhất trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Vợ chồng Meghan Markle đã gây bất ngờ khi đăng tấm hình đen trắng chưa từng thấy trên tài khoản Instagram của họ để chúc mừng Thái tử Charles. Theo đó, tấm hình chụp lại khoảnh khắc Công tước xứ Sussex tự hào bế con trai đầu lòng còn Thái tử Charles đứng bên cạnh âu yếm nhìn cháu nội, bé Archie đang mặc áo choàng làm lễ rửa tội vào tháng 7 vừa qua.

Kèm theo bức ảnh là lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào. Vào khoảng 30 phút trước đó, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate cũng chia sẻ một bức ảnh về Thái tử Charles đang trêu đùa với Hoàng tử Louis tại Nhà Clarence nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của ông vào năm ngoái.

Meghan Markle có động thái đầu tiên lấy lòng bố chồng sau khi xác nhận rời Hoàng gia Anh, đến Mỹ nghỉ lễ-1Meghan Markle có động thái đầu tiên lấy lòng bố chồng sau khi xác nhận rời Hoàng gia Anh, đến Mỹ nghỉ lễ-2
Hai cặp đôi hoàng gia lần lượt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thái tử Charles.

Việc đăng bức hình chúc mừng sinh nhật Thái tử Charles là động thái đầu tiên của cặp đôi Sussex khi họ xác nhận sẽ dành lễ Giáng sinh đầu tiên của bé Archie ở bên bà ngoại Doria, mẹ đẻ của Meghan Markle, thay vì có mặt cùng với các thành viên hoàng gia ở Sandringham.

Theo Daily Mail, vào ngày 11/11, vợ chồng Meghan Markle đã bắt đầu kỳ nghỉ kéo dài 6 tuần, tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia. Việc đăng ảnh bé Archie nhân dịp sinh nhật Thái tử Charles được coi là hành động xoa dịu dư luận và lấy lòng bố chồng của Meghan Markle khi cô quyết định nghỉ lễ tách biệt với gia đình hoàng gia.

Mặc dù vậy, vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn khiến dư luận phẫn nộ về quyết định này của họ. Theo chuyên gia hoàng gia Phil Dampier, nếu Harry và Meghan muốn hàn gắn sự rạn nứt với các thành viên trong Hoàng gia Anh thì lẽ ra họ nên đến Sandringham. Việc Meghan Markle muốn dành toàn bộ thời gian nghỉ lễ bên mẹ đẻ chỉ khiến sự rạn nứt ngày càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Meghan Markle có động thái đầu tiên lấy lòng bố chồng sau khi xác nhận rời Hoàng gia Anh, đến Mỹ nghỉ lễ-3
Vợ chồng Meghan Markle sẽ không nghỉ lễ cùng Hoàng gia Anh trong năm nay.

 

Theo Helino

Nguồn: https://afamily.vn/meghan-markle-co-dong-thai-dau-tien-lay-long-bo-chong-sau-khi-xac-nhan-roi-hoang-gia-anh-den-my-nghi-le-20191114221947586.chn


Hoàng gia Anh

Thái tử Charles

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.