Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?

Vợ chồng Hoàng tử Harry cùng con trai đang chuẩn bị tới California, Mỹ, để gặp mẹ Meghan Markle và nhiều khả năng gia đình họ sẽ ở lại đón Giáng sinh tại đây.

Vợ chồng Hoàng tử Harry cùng con trai đang chuẩn bị tới California, Mỹ, để gặp mẹ Meghan Markle và nhiều khả năng gia đình họ sẽ ở lại đón Giáng sinh tại đây.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng tử Harry và vợ, đang chuẩn bị tới bang California để dành thời gian bên bà Doria Ragland, mẹ đẻ của Meghan Markle. 

Đây là chuyến đi đánh dấu cặp đôi tạm dừng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần vì họ muốn cùng con trai Archie, hiện 6 tháng tuổi, dành khoảng thời gian này cho gia đình. Vợ chồng nhà Sussex nhiều khả năng không quay lại Anh đón Giáng sinh cùng Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia khác, mà sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cùng với mẹ của Meghan.

Hoàng tử William cùng Công nương Kate và ba con họ dự kiến vẫn sẽ đi lễ nhà thờ ở Sandringham cùng gia đình hoàng gia. Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên của gia đình 3 người nhà Công tước xứ Sussex sau khi bé Archie chào đời hồi tháng 5.

Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?-1
Hai cặp đôi hoàng gia vui vẻ cùng nhau đến nhà thờ nhân dịp Giáng sinh năm ngoái.

Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?-2
Hình ảnh bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle trong thời gian gần đây.

Nhiều người cho rằng, việc gia đình nhà Sussex đón Giáng sinh đã cho thấy sự rạn nứt lớn giữa họ với Hoàng gia Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi phát biểu gây tranh cãi trong bộ phim tài liệu của ITV, Meghan Markle và Hoàng tử Harry không được lòng các thành viên trong gia đình và để tránh chạm mặt, tiếp xúc với họ, cả hai đã quyết định ở nước Mỹ một thời gian.

Một số ý kiến bình luận bức xúc rằng, Meghan Markle tiếp tục hắt hủi Nữ hoàng Anh giống như cô từng từ chối lời mời đến lâu đài ở Scotland nghỉ hè cùng người đứng đầu hoàng gia. Trong khi đó, nhiều bình luận mỉa mai rằng thật tốt khi cô ở nước Mỹ, gia đình hoàng gia có thể sum vầy yên ổn bên nhau. Đặc biệt, một số ý kiến không quên nhắc nhở nàng dâu hoàng gia chi tiêu tiết kiệm, không hoang phí tiền thuế của dân.

Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?-3
Người dùng mạng mỉa mai cho rằng việc Meghan Markle ở Mỹ là rất tốt.

Vào tháng trước, nhà Sussex gây xôn xao khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu của ITV, trong đó Harry thừa nhận giữa anh và anh trai, Hoàng tử William, xảy ra bất hòa. Trong khi đó, Meghan tiết lộ cô phải vật lộn khi sống trong sự soi mói, để ý của công chúng, thậm chí khẳng định "chưa có ai hỏi rằng tôi có ổn hay không".

Theo Helino

Link gốc: https://afamily.vn/meghan-markle-hat-hui-nu-hoang-anh-tranh-cham-mat-chi-dau-kate-khi-khong-don-giang-sinh-voi-gia-dinh-nha-chong-20191112141355557.chn


Nữ hoàng Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.