Nghe thấy tiếng trẻ con la hét từ trên không trung, người dân ngước lên thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt

Theo truyền thông Indonesia, video được đăng tải lên mạng xã hội hôm 17/4 lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ngày 18/4, các quan chức Indonesia đã xác nhận tính xác thực của một đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy một bé gái bị treo lủng lẳng trên một dây cáp điện cách mặt đất 15m ở quận Curug, thuộc vùng Tangerang, tỉnh Banten, phía tây đảo Java (Indonesia). 

Video cho thấy bé gái được cho là một cư dân 9 tuổi ở Curug, đang gào khóc cầu xin giúp đỡ vì bị treo lơ lửng trên dây điện cao thế (EHV) đang trong quá trình lắp đặt.

Trang tin tức kompas.com cho hay, người dân địa phương bỗng nhiên nghe thấy âm thanh la hét thất thanh từ trên cao, họ ngẩng lên thì phát hoảng khi thấy bé gái bị treo lơ lửng trên đó và kêu cứu trong sợ hãi. Ngay lập tức, một số người đã trải tấm đệm ở dưới để đề phòng bé gái rơi xuống đất.

Nghe thấy tiếng trẻ con la hét từ trên không trung, người dân ngước lên thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt-1Bé gái lơ lửng ở độ cao 15m.

Người đứng đầu bộ phận khẩn cấp và hậu cần, ông Kosrudin, tại Cơ quan giảm nhẹ thiên tai Tangerang (BPBD) đã xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều 16/4.

Ông Kosrudin nói rằng bé gái 9 tuổi đang chơi với bạn gần dây cáp EHV đang được lắp đặt thì vô tình bị treo lơ lửng trên không. “Cô bé không biết rằng dây cáp đang được lắp đặt. Bé đã nắm vào dây cáp khi nó vẫn còn thấp", ông nói.

Nghe thấy tiếng trẻ con la hét từ trên không trung, người dân ngước lên thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt-2
Các công nhân xây dựng đường điện cũng không nhìn thấy mà tiếp tục kéo dây cáp lên cao. Còn bé gái thì sợ hãi nên cũng không dám buông tay ra. Người ta có thể nghe thấy tiếng của bé gái hét lên trong video dài 1 phút 6 giây: “Cứu cháu với, cháu không giữ thêm được nữa. Cháu muốn xuống”.

Ông Kosrudin nói rằng bé gái may mắn chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa ngay đến bệnh viện địa phương.

Ông Rizki Aftarianto, làm việc tại chi nhánh Tangerang của công ty điện lực nhà nước PLN, đã xin lỗi về vụ việc và nói rằng ông sẽ tăng cường giám sát tại các địa điểm của dự án.

Ông cũng kêu gọi người dân, đặc biệt là trẻ nhỏ, không chơi bên trong hoặc xung quanh khu vực thi công.

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/nghe-thay-tieng-tre-con-la-het-tu-tren-khong-trung-nguoi-dan-nguoc-len-thi-phat-hoang-voi-canh-tuong-truoc-mat-2220202040517965.htm

treo lơ lửng

điện cao thế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.