Người phụ nữ bị sét đánh trúng đầu ngay trên bãi biển

Khi đang đi dạo trên bờ biển tại Brazil, cô gái trẻ 25 tuổi Taline Campos bị sét đánh trúng đầu và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khi đang đi dạo trên bờ biển tại Brazil, cô gái trẻ 25 tuổi Taline Campos bị sét đánh trúng đầu và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Mới đây, một đoạn video đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng, cô gái trẻ 25 tuổi Taline Campos bị sét đánh trúng đầu khi đang đi dạo trên bờ biển trong một ngày trời bão. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4:30 chiều Chủ nhật tại bờ biển Praia do Sonho, thành phố São Paulo, Brazil.


 Người phụ nữ bị sét đánh trên bờ biển Brazil.

Theo lời kể của vài nhân chứng có mặt, trong khi người quay phim lia máy dọc bãi biển để ghi lại cảnh tượng cơn bão thì bất ngờ có một tiếng nổ lớn, kèm theo tia sét giáng xuống đầu nạn nhân. Cô gái ngã gục xuống bờ biển trong khi những người xung quanh may mắn an toàn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Taline đã được đưa đi cấp cứu tại trung tâm trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại, cô vẫn đang được theo dõi tại phòng chăm sóc khẩn cấp, bệnh viện Jardim Sabauna. Các bác sĩ cũng chưa tiết lộ thêm thông tin về tình trạng của bệnh nhân. 

Được biết, cô gái trẻ 25 tuổi này sống tại Guarulhos gần thành phố São Paulo, Brazil.

Người phụ nữ bị sét đánh trúng đầu ngay trên bãi biển - Ảnh 2.

Cô gái bị sét đánh ngay vào đầu khi đang đi dạo trên bờ biển.

Người phụ nữ bị sét đánh trúng đầu ngay trên bãi biển - Ảnh 3.
Chân dung nạn nhân xấu số Taline Campos.

Theo Trí Thức Trẻ

phụ nữ

Sét đánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.