- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa hoa ở Phú Quốc giàu cỡ nào?
Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah đều là những nhân vật trong giới nhà giàu Ấn Độ
- Lý Nhã Kỳ lộ cằm nọng và gương mặt 'có gì sai sai' khi tham dự đám cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ
- Danh tính cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa hoa kéo dài 7 ngày tại Phú Quốc: Tiên đồng ngọc nữ tài năng, tay trắng tạo dựng sự nghiệp
- Đám cưới xa hoa bậc nhất của ông trùm dầu khí với cháu nhà tài phiệt Nga, chỉ "dàn" vali LV, Versace của hồi môn kéo theo đã 7 tỷ
Kaabia Grewal, nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa hoa ở Phú Quốc, đồng sở hữu thương hiệu chế tác được nhiều ngôi sao Bollywood và quốc tế yêu thích.Những ngày qua, truyền thông trong nước và nước ngoài đưa tin rầm rộ về đám cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trên bãi Khem
Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc.
Đám cưới kéo dài 7 ngày (3-10/3) với 11 sự kiện lớn nhỏ. Trong đó, phần tiệc cưới quan trọng nhất diễn ra tại đảo ngọc Phú quốc, Việt Nam. Cặp đôi giàu có đã bao trọn toàn bộ khu nghỉ dưỡng 5 sao để tổ chức hôn lễ. Fanpage của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng đăng thông báo không nhận khách đặt phòng trong những ngày diễn ra tiệc cưới.
Không chỉ thể, khách mời gồm 600 khách thuộc giới nhà giàu Ấn Độ, có 225 người phục vụ tiệc cưới và thức ăn được vận chuyển bằng chuyên cơ từ Ấn Độ sang.
Chi phí của hôn lễ này chưa được tiết lộ, nhưng có thể đoán được đó là một con số khổng lồ. Nhiều người đặt câu hỏi, hai nhân vật chính trên là ai mà có thể không tiếc tiền tổ chức đám cưới rình rang chưa từng có ở Việt Nam như vậy. Được biết, cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah đều là những nhân vật trong giới nhà giàu Ấn Độ. Điểm khác biệt giữa họ là chú rể Rushang Shah khá bí ẩn về đời tư, còn cô dâu Kaabia Grewal lại nổi tiếng cả trong giới doanh nhân lẫn giải trí trong nước.
Theo Forbes India, Kaabia Grewal năm nay 32 tuổi, sinh ra tại thành phố Karnal, bang Haryana, Ấn Độ.Do ảnh hưởng từ mẹ, Kaabia Grewal và em gái Sasha Grewal (31 tuổi) đều bị mê hoạch bởi những món đồ trang sức, đặc biệt là đá quý, từ nhỏ. Sau này lớn lên, hai chị em theo học tại Học viện Trang sức và Đá quý Ấn Độ tại Delhi vào năm 2009. Năm 2010, Kaabia tiếp tục nghiên cứu về đá quý tại Viện Đá quý Hoa Kỳ (New York). Từ tháng 12/2010 – 2/2011, cô thực tập tại công ty thiết kế trang sức Eddie Borgo. Qua nhiều năm học tập và rèn dũa kỹ năng, Kaabia quyết định bắt tay với em gái tạo ra đế chế riêng - Outhouse Fashion vào 2012.(Ảnh) Kaabia Grewal (phải) cùng em gái Sasha Grewal là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse.
Lựa chọn kết hợp giữa các loại vật liệu và họa tiết, thiết kế của Outhouse Fashion mang phong cách hiện đại, lập dị và đậm chất bohemian phóng khoáng. Lối đi khác biệt nhanh chóng mang đến thành công cho chị em nhà Grewal.
Đến nay, Outhouse Fashion trở thành công ty chế tác trang sức hàng đầu Ấn Độ, là thương hiệu được nhiều ngôi sao Bollywood như Deepika Padukone, Priyanka Chopra, Sonam Kapoor hay Nargis Fakhri… yêu thích. Không chỉ trong nước, các ngôi sao quốc tế như Sienna Miller, Ashley Louis James, Tyra Banks hay Kim Kardashian… cũng là khách hàng của hãng.
Năm 2016, Kaabia và em gái lọt vào danh sách 30 Under 30 (30 người dưới 30 tuổi nổi bật nhất Ấn Độ) do tạp chí Forbes bình chọn.
Về đời tư, Kaabia có hội bạn thân tên "I Do (s) Crew", gồm những người có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang và giải trí Ấn Độ. Năm ngoái, Kaabia từng chi khoản tiền không nhỏ để mời hội bạn đến đảo Mykonos, Hy Lạp, tổ chức tiệc độc thân. Bên cạnh đó, váy phù dâu và thiệp mời đám cưới cũng được cô dâu tỷ phú 8x đặt hàng riêng cho nhà thiết kế nổi tiếng.
(Ảnh) Kaabia (thứ 2 từ trái sang) và hội bạn thân "I Do (s) Crew".
Cô từng tổ chức tiệc độc thân xa xỉ tại Hy Lạp vào năm ngoái.
Theo Helino
-
Thế giới3 giờ trướcTừng vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng cuối cùng Công nương xinh đẹp ấy đã chinh phục được tất cả.
-
Thế giới6 giờ trướcAnh em nhà Alexander quyết định tập trung chăm sóc nhóm siêu giàu sau khi thành lập công ty môi giới bất động sản mới.
-
Thế giới19 giờ trướcMột học sinh mẫu giáo 5 tuổi ở bang Louisiana, Mỹ bị buộc phải rời khỏi lớp tại trường tôn giáo đang theo học vì bố mẹ của bé này là người đồng tính.
-
Thế giới23 giờ trướcTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã ân xá cho Phó chủ tịch tập đoàn Lee Jae Yong và gần 1.700 người khác, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố ngày 12/8.
-
Thế giới1 ngày trướcEm bé nổi tiếng một thời đang có cuộc sống vui vẻ bên người mẹ xinh đẹp.
-
Thế giới1 ngày trướcBa người đã tử vong và ít nhất 39 ngôi nhà bị hư hại sau một vụ nổ ở Evansville, bang Indiana, Giám đốc Sở Cứu hỏa Mike Connelly cho biết trong một cuộc họp báo hôm 10/8.
-
Thế giới1 ngày trướcCông nương Kate đã có thời gian để rèn luyện và thích ứng với vai trò quan trọng trong tương lai.
-
Thế giới1 ngày trướcNhững thảm kịch trong đợt mưa lũ lịch sử tại Seoul đã phơi bày cuộc sống khốn khổ của người nghèo ở các căn nhà bán hầm và sự bất bình đẳng trong xã hội Hàn Quốc.
-
Thế giới1 ngày trướcMột người đàn ông ở Nga đã đánh chết vợ khi cho rằng nạn nhân cư xử không đúng mực ở tiệc cưới. Kẻ sát nhân là Stepan Dolgikh, 25 tuổi, còn nạn nhân xấu số là Oksana Poludentseva, 36 tuổi.
-
Thế giới1 ngày trướcĐều là các thành viên hoàng gia được nhận xét có nhiều điều không theo khuôn mẫu, cựu công chúa Nhật Bản và công nương Anh có điểm tương đồng trong phong cách, lối sống.
-
Thế giới1 ngày trướcSau hơn một tháng trốn khỏi Singapore, cặp vợ chồng Pi Jiapeng và Pansuk Siriwipa đã bị bắt giữ trong lúc lẩn trốn trong một khách sạn.
-
Thế giới1 ngày trướcGiá cả sinh hoạt đắt đỏ đang gây rạn nứt nội bộ các gia đình ở Anh. Song, đây cũng là lý do nhiều cặp vợ chồng không dám ly hôn vì nỗi sợ thiếu tiền chi trả cuộc sống đơn thân.