Sau màn tái xuất gây tranh cãi, Meghan Markle có động thái mới nhất, cứu vớt hình ảnh của mình nhưng lại bị "ném đá" không thương tiếc

Thứ tư, 18/09/2019 14:50
Meghan Markle đã chia sẻ một câu nói truyền cảm hứng về lòng từ bi của Đức Đạt Lai Lạt Ma chỉ vài tuần sau những tranh cãi gần đây.

Meghan Markle đã chia sẻ một câu nói truyền cảm hứng về lòng từ bi của Đức Đạt Lai Lạt Ma chỉ vài tuần sau những tranh cãi gần đây.

Trang Daily Mail đưa tin, trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Meghan Markle đã chia sẻ một câu nói truyền cảm hứng mới nhất từ Đức Đạt Lai Lạt Ma.

"Tôi tin rằng ở mọi cấp độ xã hội từ gia đình, bộ lạc, quốc gia và quốc tế, chìa khóa cho một thế giới hạnh phúc và thành công hơn là sự phát triển của lòng từ bi", câu nói truyền cảm hứng được Meghan Markle lựa chọn.

Bên cạnh trích dẫn câu nói, Meghan Markle còn giải thích thêm rằng Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, Tenzin Gyatso, là một nhà lãnh đạo tinh thần và một người đàn ông của hòa bình: "Thông qua cách tiếp cận này, ông đã nhận được hơn 150 giải thưởng, bằng tiến sĩ danh dự về những thông điệp hòa bình, không bạo lực, hiểu biết liên tôn giáo, trách nhiệm và lòng trắc ẩn của mọi người".

Sau màn tái xuất gây tranh cãi, Meghan Markle có động thái mới nhất, cứu vớt hình ảnh của mình nhưng lại bị ném đá không thương tiếc-1

Động thái mới nhất của Meghan Markle tiếp tục khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người dùng mạng chỉ trích nàng dâu hoàng gia là kẻ đạo đức giả khi nói những lời hay nhưng thực hiện thì hoàn toàn ngược lại. Họ cho rằng Meghan Markle kêu gọi mọi người hãy có lòng từ bi nhưng chính cô đã bỏ rơi người cha già nghèo khổ của mình.

Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Sussex vẫn chưa khiến dư luận nguôi cơn giận vì đã hắt hủi lời mời của Nữ hoàng Anh trong kỳ nghỉ hè sum họp gia đình của các thành viên hoàng gia. Dù có buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang từ thiện ấn tượng nhưng cũng không đủ để Meghan Markle lấy lại lòng tin và sự ủng hộ của dân chúng nước Anh. 

Trước đó, nhiều lần nàng dâu hoàng gia bị gán mác là kẻ đạo đức giả khi tiêu xài hoang phí, sử dụng chuyên cơ riêng để du lịch châu Âu trong khi luôn kêu gọi bảo vệ môi trường và làm việc từ thiện. 

Sau màn tái xuất gây tranh cãi, Meghan Markle có động thái mới nhất, cứu vớt hình ảnh của mình nhưng lại bị ném đá không thương tiếc-2Người dùng mạng gọi Meghan Markle là kẻ đạo đức giả khi cô không thể từ bi với người cha của mình.

 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet