Say rượu, nam thanh niên "chán sống" ngồi giữa đường nghe điện thoại và đây là cái giá phải trả

Thứ bảy, 27/04/2019 19:00
Phong cách nghe điện thoại kiểu "Trái đất này mình anh sở hữu" đã khiến nam thanh niên gãy vài cái xương sườn.

Phong cách nghe điện thoại kiểu "Trái đất này mình anh sở hữu" đã khiến nam thanh niên gãy vài cái xương sườn.

Con người khi say có thể làm những việc không bình thường, thậm chí là... điên rồ. Nhưng làm như anh chàng trong clip dưới đây thì quả thực hiếm.


Thanh niên say rượu đâm ra "chán sống", ngồi giữa đường nghe điện thoại và cái kết

Đây là đoạn video trích trong camera an ninh ghi lại trên một con phố ở Thiệu Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Nội dung về một nam thanh niên (chưa rõ tuổi), đang yên đang lành bỗng... ngồi sụp xuống giữa đường để nghe điện thoại.

Phong cách nghe điện thoại kiểu "Trái đất này mình anh sở hữu" đã khiến thanh niên phải trả giá sau đó, khi bị một chiếc ôtô thương hiệu Audi đâm phải và ngã lăn ra đường.

Theo đơn vị chức năng, thanh niên này trước đó đã uống rượu. Vì mải nói chuyện điện thoại mà khi băng qua đường, anh đã thản nhiên ngồi xuống giữa lòng đường, mặc kệ phương tiện qua lại.

Sau cú đâm, câu chuyện vẫn chưa dừng lại. Do tài xế Audi vội vàng xuống xe mà quên kéo phanh tay, chiếc xe tiếp tục đè qua người thanh niên này. May mắn là không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hành động "chán sống" vừa rồi cũng khiến thanh niên gãy mất 4 cái xương sườn. 

Đây có thể xem là bài học dành cho tất cả chúng ta. Vui thôi, đừng vui quá - hãy nhớ lấy điều này trước khi tham gia bất kỳ cuộc nhậu nào.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet