Tại đám cưới, cô dâu làm con trai riêng của chồng bật khóc dữ dội, hành động tiếp theo của đứa trẻ khiến ai cũng xúc động

Không chỉ khiến con trai của chồng xúc động, lời nói của cô dâu còn lay động trái tim những vị khách có mặt tại đám cưới.

Mới đây, cô dâu 30 tuổi Vanessa Lynch, sống tại Minneapolis, Minnesota, Mỹ, đã khiến cho con chồng, cậu bé Henry, 9 tuổi, bật khóc tại hôn lễ của cô với bố cậu bé bởi lời tuyên thệ đầy xúc động. Không chỉ người trong cuộc mà quan khách và tất cả những người có mặt tại đám cưới cũng dâng tràn cảm xúc trước từng lời từng chữ của "nữ chính".

Cô dâu khiến con chồng bật khóc tại đám cưới

Vanessa nói: "Henry à, mẹ không có mặt khi con chào đời. Mẹ không chứng kiến bước đi đầu đời hay nghe được những lời nói đầu tiên của con nhưng mẹ hứa từ giờ sẽ luôn chứng kiến những lần đầu tiên khác tiếp theo của con. 

Mẹ hứa sẽ yêu thương con như con là con ruột của mẹ. Mẹ hứa sẽ trở thành một người vợ tốt của bố con và một người mẹ kế tuyệt vời nhất của con".

Những lời nói chân thành ấy của Vanessa đã khiến cho cậu bé Henry bật khóc khi đứng cạnh bố. Đứa trẻ này sau đó đã chạy đến ôm chồng lấy "mẹ kế" vì quá xúc động. Hành động ấy được ống kính máy quay ghi lại khiến ai chứng kiến cũng sụt sùi theo.

Tại đám cưới, cô dâu làm con trai riêng của chồng bật khóc dữ dội, hành động tiếp theo của đứa trẻ khiến ai cũng xúc động-1

Tại đám cưới, cô dâu làm con trai riêng của chồng bật khóc dữ dội, hành động tiếp theo của đứa trẻ khiến ai cũng xúc động-2

Được biết, Vanessa đã ấp ủ dự định dành một vài lời nói cho con riêng của chồng mình bởi vì cô không muốn đứa trẻ xem mình chỉ như "một người phụ nữ kết hôn với bố em".

Vanessa chia sẻ ban đầu cô khá căng thẳng vì không biết Henry sẽ phản ứng thế nào. Cô không muốn đẩy đứa trẻ vào tình huống khó xử bởi vì Henry khá nhút nhát, dễ bị lo lắng khi đứng trước đám đông. 

Nhưng sau đó, Vanessa đã làm theo lời trái tim mách bảo và kết quả là cậu bé Henry nói với "mẹ kế" rằng những lời cô nói có ý nghĩa to lớn với cậu bé, khiến em cảm thấy gần gũi với cô hơn bao giờ hết.

Vanessa gặp chồng, anh Craig khi cả hai cùng theo học tại trường Đại học Augsburd và thời điểm đó, cô đang hẹn hò với bạn cùng phòng của anh.

Craig đã giới thiệu con trai riêng Henry của mình với Vanessa ngay sau khi họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Cặp đôi đính hôn vào tháng 8/2019 và đại dịch Covid-19 bùng phát khiến kế hoạch cưới xin của cả hai bị hoãn đến ngày 11/12 vừa qua. 

Tại đám cưới, cô dâu làm con trai riêng của chồng bật khóc dữ dội, hành động tiếp theo của đứa trẻ khiến ai cũng xúc động-3

Trong quá trình chuẩn bị lời tuyên thệ với Craig, Vanessa đã nảy ra ý tưởng về những lời nói dành cho con riêng của chồng. Bản thân Vanessa không nghĩ rằng bản thân sẽ lo lắng đến nỗi bật khóc khi bắt đầu cất lời. 

Vanessa cho biết cô cũng có những trải nghiệm như Henry khi sống cùng bố dượng: "Không có chung huyết thống với ai đó, không có nghĩa là hai người không thể trở thành gia đình của nhau. Tất cả đều đến từ tình yêu thương mà bạn dành cho đối phương và những điều bạn có thể làm cho đối phương".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tai-dam-cuoi-co-dau-lam-con-trai-rieng-cua-chong-bat-khoc-du-doi-hanh-dong-tiep-theo-cua-dua-tre-khien-ai-cung-xuc-dong-162213112183753375.htm

con riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.