Thấy túi bóng đen cựa quậy bất thường bên đường, hai cô gái dừng xe lại xem và phát hiện ra...

Thứ hai, 24/07/2017 14:11
Nghe có tiếng kêu phát ra từ một chiếc túi đen kỳ lạ nằm bên vệ đường, hai cô gái dừng xe lại xem xét và bàng hoàng khi nhìn thấy vật bên trong.
Nghe có tiếng kêu phát ra từ một chiếc túi đen kỳ lạ nằm bên vệ đường, hai cô gái dừng xe lại xem xét và bàng hoàng khi nhìn thấy vật bên trong.

Theo lời kể lại của Hannah Killingsworth và Reid Potthoff, trong một buổi chiều cuối tuần hai cô gái có buổi dã ngoại trong rừng. Khi đang lái xe trên đường Poorhouse Road thuộc Barbour, Clayton (Mỹ) thì họ nghe thấy những tiếng kêu lớn của con vật nào đó.

Thấy túi bóng đen cựa quậy bất thường bên đường, hai cô gái dừng xe lại xem và phát hiện ra... - Ảnh 1.

Chiếc túi đen ẩn chứa điều kinh ngạc.

Cả Hannah và Reid ban đầu đều cảm thấy có chút sợ hãi. Sau cùng, sự tò mò đã kéo hai cô gái này lần theo hướng âm thanh. Chiếc túi lớn màu đen nằm bên vệ đường chính là nơi phát ra tiếng rú có phần ghê rợn đó.

Hannah và Reid đã mạnh dạn mở chiếc túi ra, tuy nhiên mọi thứ mà họ nhìn thấy không giống như những gì mà họ tưởng tượng, không phải một con thú dữ, cũng chẳng phải ma quỷ, nhưng nó còn khủng khiếp hơn khi nằm trong đó là 10 con chó con vừa mới sinh ra, cơ thể chúng còn ẩm nước ối, bên dưới sâu chiếc túi là xác một con chó mẹ và một chú chó con không may mắn khác.

Sau khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp này, Hannah đã nhanh chóng gọi cho cô của mình tên là Nicole Benefield và ông Jamey Williams, cảnh sát trưởng tại Clayton. Benefield đã vô cùng sốc khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt mình.

"Những con cún trông thật đáng thương, tiếng kêu của chúng như cầu cứu sự giúp đỡ, cái cách chúng bị vứt bỏ thật khủng khiếp. Những con chó con còn chưa mở mắt, cơ thể con chó mẹ bắt đầu phân hủy, thân còn dính máu, tôi đoán chúng chỉ mới được sinh ra mẹ chúng đã chết ngay sau khi sinh xong", cô Benefield nói.

Đàn chó sau đó đã được đưa về nhà, tắm rửa sạch sẽ và cho ăn. Một người trong gia đình của Hannah đã nhận nuôi đàn chó. Được chăm sóc cẩn thận, chúng đã phát triển rất khỏe mạnh.

Theo cảnh sát trưởng Jamey, có lẽ những con chó bị vứt đi vì người chủ cũ của nó không muốn nuôi chó nhỏ.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet