Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ

Vì muốn bạn gái cũ quay lại với mình, chàng trai Adam sống tại Mỹ đã thuê một cô gái dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ...

Vì muốn bạn gái cũ quay lại với mình, chàng trai Adam sống tại Mỹ đã thuê một cô gái dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ. Dù câu chuyện diễn ra theo đúng ý đồ của anh chàng, cái kết lại không như mơ khiến Adam ôm một cục tức ra về.

Quay lại với người yêu cũ không phải là một lựa chọn mà nhiều người muốn; cái gì đã là quá khứ thì xin hãy cứ để nó ngủ yên. Tuy nhiên, nhiều chàng trai cô gái không chấp nhận được sự thật ấy. Sống chết bằng bất cứ giá nào, họ cũng phải quay lại với người yêu cũ, kể cả tạo dựng một vụ ghen tuông giả.Adam đã liên hệ với kênh Youtube "To Catch A Cheater - một nhóm chuyên thực hiện các trò thử lòng người yêu để xem họ có ngoại tình không. Cụ thể, anh sẽ nhờ một cô gái giả vờ tán tỉnh bạn trai mới của người yêu cũ để chứng tỏ một điều: "Người yêu mới của em cũng là kẻ không ra gì". Liệu anh có lấy được tình yêu của bạn gái không?

"Quay lại với người yêu cũ không khó, một khi bạn đã yêu ai đó, bạn có thể yêu lại từ đầu", Adam chia sẻ với tờ The Sun.

Mọi chuyện diễn ra đúng như anh ta dự tính, Adam cùng người yêu cũ ngồi xem lại cảnh cô người mẫu Brazil nóng bỏng tán tỉnh người bạn trai mới. Những câu thoại, lời tán tỉnh xem chừng đều có hiệu quả.

Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ - Ảnh 2.

Anh không có bạn gái đúng không?

Câu chuyện tán tỉnh bắt đầu bằng những lời nói thông thường.

"Anh muốn đi uống không? Có thể chiều tối?

Nếu mà em muốn thì anh nghĩ cũng được thôi

Anh không có bạn gái đúng không?

Không... ý anh là... anh không có".

Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ - Ảnh 3.

Không...ý anh là... anh không có.

Rồi dần dần, nó chuyển qua những lời tán tỉnh trực diện hơn. Cô nàng mẫu nóng bỏng đã hỏi Adam xem anh có biết hôn kiểu Brazil không.

"Anh biết hôn kiểu Brazil không?

Anh chưa bao giờ hôn một người Brazil.

Ồ, vậy anh không biết, anh không biết.

Em sẽ chỉ cho anh biết.

Em muốn chỉ cho anh?"

Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ - Ảnh 4.

Nhưng anh không nghĩ đó là một mối quan hệ.

Sau đó, hai người hôn nhau đắm đuối ngay giữa phố, trước sự ngạc nhiên của cô bạn gái và điệu cười hả hê của Adam. Anh chàng này chắc mẩm rằng mình sẽ quay lại với người yêu cũ. Tuy nhiên, dù có nỗ lực đến vậy, cô bạn gái cũ vẫn khước từ anh chàng và quả quyết rằng, họ sẽ không bao giờ quay lại với nhau!

"Đó là lý do tại sao tôi chia tay với anh", cô nói. "Tôi không nghĩ rằng ai đó có thể cưỡng lại cô gái đáng yêu đó. Chắc chắn tôi còn sẽ làm hơn thế cơ".

Có lẽ, anh chàng Adam sẽ cần chơi sạch sẽ hơn để có thể chiếm lại được tình cảm của bạn gái, thay vì cách hành xử như này.

Thuê cô gái xinh đẹp dụ dỗ bạn trai mới của người yêu cũ, chàng trai nhận ngay cái kết không ngờ - Ảnh 5.
Vậy anh không có bạn gái?

Theo Thời Đại

người yêu cũ

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.