TQ: Không ăn rau, bé trai bị cô giáo dùng đũa đánh bầm tím người

Thứ bảy, 16/05/2015 10:20
Một bé trai 3 tuổi chỉ vì không thích ăn rau ở trường mẫu giáo đã bị cô giáo dùng đũa đánh bầm dập toàn thân.
Một bé trai 3 tuổi chỉ vì không thích ăn rau ở trường mẫu giáo đã bị cô giáo dùng đũa đánh bầm dập toàn thân.

Môt bé trai 3 tuổi ở Nam Đô (Trung Quốc) tên là tiểu Hoa do không chịu ăn món rau cải trong bữa trưa tại trường khiến cô giáo tức giận và cô giáo này dùng đũa vụt liên tiếp vào người em. Theo camera giám sát cho thấy, sau khi bé bị đánh, vì vẫn còn kêu khóc nên người giáo viên đã lôi bé từ phòng này sang phòng khác và tiếp tục đánh.

Được biết, bé tiểu Hoa là con của một chủ doanh nghiệp tại Nam Đô, Trung Quốc. Do công việc bận rộn, ông đã gửi cậu bé vào trường mẫu giáo Đông Quan gần nhà để tiện cho thầy cô chăm sóc, dạy dỗ với mức học phí là 1000 tệ (3,5 triệu đồng)/tháng. Vào hôm xảy ra vụ việc, ông nhận được điện thoại của một phụ huynh có con cùng lớp với ông, nói rằng ông hãy đến nhà trẻ ngay lập tức. Khi đến nơi, ông thấy con mình đang khóc, trên người hằn lên những vết đánh, khuôn mặt xây xát. Khi được hỏi, cậu con trai đã kể rằng bị giáo viên đánh.

Không  ăn rau, bé trai bị cô giáo dùng đũa đánh bầm tím người

Sau đó, những đứa trẻ chứng kiến cho biết chúng nhìn thấy cô giáo dùng đũa đánh liên tục vào người tiểu Hoa: “Tiểu Hoa không chịu ăn món rau cải và đã bị cô giáo dùng đũa đánh đập. Cô giáo đã mất kiên nhẫn với cậu ấy”. Quá giận dữ, ông Mạc, cha tiểu Hoa đòi xem camera giám sát. Lúc đầu, nhà trường từ chối cung cấp đoạn video cho ông, nhưng sau đó, vì sự việc quá căng thẳng nên ông Mạc đã được dẫn đến phòng quan sát.

Trong đoạn video cho thấy, trước khi dùng đũa, cô giáo đã tát vào mặt tiểu Hoa, sau đó du ngã cậu bé vào một căn phòng trống bên cạnh vì cậu khóc nhiều quá. Chưa dừng lại ở đó, đoạn video kéo dài 7 phút này còn cho thấy hành động dã man của nữ giáo viên khi dùng đũa vụt mạnh vào tay, chân và người của tiểu Hoa.

Không  ăn rau, bé trai bị cô giáo dùng đũa đánh bầm tím người

Sau khi trở về nhà, cậu bé đã quá sợ hãi và không muốn đến lớp. Nhà trường cũng chỉ đồng ý bồi thường cho gia đình cậu bé 2000 tệ (7 triệu đồng) khiến ông Mạc phải nhờ sự can thiệp của cảnh sát. Sau cùng , nhà trường đã phải bồi thường 30.000 nhân dân tệ cho gia đình ông.

Theo Congluan.vn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet