Vợ chỉ cắn trộm một miếng bánh sandwich, chồng liền nổ súng bắn

Thứ năm, 12/01/2017 20:17
Một người đàn ông ở Baltimore (Mỹ) bị bắt vì nổ súng bắn nhiều phát đạn vào vợ mình chỉ vì người vợ cắn một miếng bánh sandwich phô mai nướng của ông ta.

Một người đàn ông ở Baltimore (Mỹ) bị bắt vì nổ súng bắn nhiều phát đạn vào vợ mình chỉ vì người vợ cắn một miếng bánh sandwich phô mai nướng của ông ta.

Telegraph dẫn lời cảnh sát  hạt Baltimore, tiểu bang Maryland, Mỹ cho biết, người chồng tên là Daniel Brian Blackwell, 55 tuổi đã cố thủ trong nhà suốt 3 giờ trước khi đầu hàng cảnh sát sau khi nổ súng bắn vợ. 

 "Vợ nghi phạm khai bị chồng bắn từ tầng hầm sau khi ông này nổi điên vì bị vợ cắn một miếng bánh sandwich phô mai nướng", cảnh sát Baltimore cho biết.

vo chi can trom mot mieng banh sandwich, chong lien no sung ban hinh anh 1

Daniel Brian Blackwell nổ súng bắn nhiều phát đạn vào vợ sau khi cả 2 cãi nhau vì người vợ cắn một miếng bánh sandwich phô mai nướng của ông ta

Người vợ kể với cảnh sát rằng, chồng bà bắn những phát súng đầu tiên khi bà đang ở trong bếp nấu bữa tối. Tại thời điểm đó, bà vội chạy xuống tầng hầm để xem có chuyện gì xảy ra với chồng. Xuống đến tầng hầm, bà thấy chồng đang lăm le lắp đạn vào súng. Bà liền đi lên lầu. Ông Blackwell cũng lên theo ngay sau đó nhưng rồi lại xuống tầng hầm. 

Ngay sau đó, người vợ nghe thấy hơn 3 tiếng súng nổ. Các viên đạn được bắn xuyên qua tầng hầm lên sàn bếp gần nơi người vợ đứng. Ngay sau đó, bà hốt hoảng đưa 3 con bỏ chạy ra khỏi nhà và báo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, ông Blackwell đã bị tước quyền sử dụng súng vì những vụ tấn công trước đó. Hiện ông chồng này bị buộc tội cố gắng giết người mức độ 1 và 2, tấn công ở mức độ 1 và 2, đe dọa nguy hiểm cũng như các vi phạm về sở hữu vũ khí khác. Hiện nghi phạm đang được điều trị chấn thương không nghiêm trọng và không đe dọa đến tính mạng trong một bệnh viện địa phương sau vụ nổ súng.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet