Vợ thấy chồng xả thân cứu người trên camera an ninh nhưng hình ảnh sau đó lại tố cáo hành vi gian dối của anh ta

Những gì diễn ra tại đồn cảnh sát càng khiến dân mạng cảm thấy phẫn nộ hơn, đặc biệt là sự cam chịu đến vô lý của người vợ.

Theo tờ Daily Mail, một người phụ nữ ở Trung Quốc mới đây đã vô tình phát hiện được chồng ngoại tình sau khi được cảnh sát gọi đến để đồn để giải quyết vụ ẩu đả mà anh này có tham gia.

Cụ thể, vụ ngoại tình bị bại lộ sau khi một chương trình thực tế có tên là Guard West Jiefang Road cho người vợ xem lại đoạn camera giấu kín mà họ cùng với cảnh sát thực hiện. Trên con phố West Jiefang nổi tiếng thuộc thành phố Trường Sa, Hồ Nam, hôm 21/9 đã xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm người với người chồng. Theo đó, khi nhóm này bước vào thang máy đã có một chút hiểu lầm với cặp đôi ở bên trong. Người đàn ông đi cùng cô gái đã lao ra xô xát với cả nhóm dẫn tới một vài người bị thương.

Vợ thấy chồng xả thân cứu người trên camera an ninh nhưng hình ảnh sau đó lại tố cáo hành vi gian dối của anh ta-1

Vụ ẩu đả xảy ra khi người chồng tưởng nhầm nhóm kia đang trêu chọc anh và cô gái đi cùng

Nhóm này sau đó đã tới đồn cảnh sát trình báo sự việc, vì phía cảnh sát không tìm ra người chồng nên họ đã gọi vợ của anh ta tới đồn. Sau khi xem lại sự việc, cô vợ lại càng sốc hơn khi chứng kiến chồng đang đi cùng một người phụ nữ khác, thậm chí hai người còn có những cử chỉ rất thân mật. Cảnh tượng đó khiến cô không thể thốt nên lời.

Vợ thấy chồng xả thân cứu người trên camera an ninh nhưng hình ảnh sau đó lại tố cáo hành vi gian dối của anh ta-2

Người vợ sau đó đã phát hiện ra chồng đang ngoại tình

Theo chia sẻ, cô vợ cho biết chồng mình thường ra ngoài vào ban đêm và trở về nhà vào sáng sớm hôm sau. Do người phụ nữ phải trông con suốt cả ngày nên không thể biết chồng mình đi đâu và làm gì.

Người chồng cuối cùng trình diện tại đồn cảnh sát. Đáng chú ý, người phụ nữ nghi là nhân tình cũng đi cùng. Anh ta còn khiến nhiều người phẫn nộ hơn khi đi qua vợ mà không thèm ngước mắt nhìn dù cho cô vợ đã giàn giụa nước mắt, hết lời xin lỗi người bị hại trước đó giúp chồng.

Vợ cay đắng khi phát hiện chồng ngoại tình khi đến đồn cảnh sát giải quyết vụ ẩu đả do chồng gây ra

Cảnh tượng người vợ nhẫn nhịn ngồi cạnh nhân tình chờ chồng bị thẩm vấn khiến dân mạng sau khi xem xong càng phẫn nộ hơn. Một số người đã bình luận như sau:

"Tại sao cô ấy lại phải cố cứu vớt cuộc hôn nhân này nhỉ? Đừng nói là vì các con vì lũ trẻ không hề muốn lớn lên trong một gia đình kiểu như vậy."

"Xem xong cảnh tượng này khiến tôi càng tức giận hơn. Chị gái ơi, đừng yếu mềm thế! Hắn ta sẽ không bao giờ thay đổi đâu, thậm chí còn không biết xấu hổ khi đem cả nhân tình theo."

Theo Daily Mail, anh chồng chỉ bị cảnh sát nhắc nhở vì lỗi của anh ta không đủ cấu thành tội hình sự.

Nhiều dân mạng đã vô cùng phẫn nộ khi nhìn thấy người vợ cam chịu như vậy, ảnh phải là cảnh cô phải ngồi bên cạnh nhân tình để chờ chồng thẩm vấn

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-thay-chong-xa-than-cuu-nguoi-tren-camera-an-ninh-nhung-hinh-anh-sau-do-lai-to-cao-hanh-vi-gian-doi-cua-anh-ta-162201411201116274.htm

nhân tình

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.