Đột kích Ninh Hiệp, lộ kho hàng hiệu Louis Vuitton, Gucci... 20 ngàn

Lực lượng chức năng đã thu giữ gần 4.700 sản phẩm quần áo, dây lưng có dấu hiệu giả, nhái nhãn hiệu nổi tiếng và hàng nhập lậu đang kinh doanh tại chợ Ninh Hiệp. Những sản phẩm nhái ở đây có giá rất rẻ, chỉ từ 20.000 đồng.

Ngày 4/6, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) chỉ đạo Đội QLTT số 8 và 14, Cục QLTT Hà Nội đồng loạt ra quân kiểm tra 7 điểm tại 2 chợ Phú Điền và Sơn Long, thuộc xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại các điểm kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu các thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Đột kích Ninh Hiệp, lộ kho hàng hiệu Louis Vuitton, Gucci... 20 ngàn-1

Lực lượng chức năng kiểm tra khu chợ vải Ninh Hiệp.

Tại đây, lực lượng chức năng đã tạm giữ 4.697 sản phẩm hàng hóa gồm dây lưng và quần áo nhập lậu. Trong đó, có 3.277 sản phẩm quần áo, dây lưng giả mạo nhãn hiệu Lacoste, Adidas, Louis Vuitton, Versace, Puma, Gucci, DG, LV, Burberry và 1.420 sản phẩm hàng hóa nhập lậu.

Cụ thể, đoàn kiểm tra phát hiện 200 áo phông nhập lậu và 341 áo phông giả mạo nhãn hiệu Lascote, Adidas Louis Vuitton, Versace, Puma; 555 quần áo giả mạo nhãn hiệu Versace, Gucci, DG, LV, Burberry, Adidas...

Đoàn kiểm tra cũng tạm giữ 739 dây lưng giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci, DG, LV, Louis Vuitton; 163 chiếc áo giả mạo nhãn hiệu và 530 chiếc áo do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ nguồn gốc chứng minh.

Đột kích Ninh Hiệp, lộ kho hàng hiệu Louis Vuitton, Gucci... 20 ngàn-2

Dây lưng da Louis Vuitton có giá chỉ 20.000 đồng/chiếc tại chợ Ninh Hiệp.

Đáng chú ý, những sản phẩm nhái của các thương hiệu nổi tiếng được bán tại chợ Ninh Hiệp có giá rất rẻ. Chẳng hạn, một chiếc áo phông nam giả nhãn LV có giá 20.000 đồng, thấp hơn vài trăm lần so với áo thương hiệu LV. Dây lưng da Louis Vuitton chỉ có giá 20.000 đồng/chiếc.

Mấy năm trở lại đây, Ninh Hiệp là một trong những "điểm nóng" về hàng nhái, hàng giả. Khu chợ này không chỉ nổi tiếng về bán buôn quần áo, vải vóc phong phú, đa dạng, tùy thuộc giá cả và nhu cầu mua lẻ hoặc mua buôn mà đây còn là “đại công xưởng” sản xuất hàng may mặc lớn nhất cả nước. Các xưởng may gia công ở đây có thể bắt chước theo bất kể thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới như: LV, Nike, Adidas, Lacoste, Louis Vuitton, DG, Uniqlo...

Được biết, mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn sản phẩm giả các thương hiệu nổi tiếng tại chợ Ninh Hiệp được bán, đổ buôn tới các đầu mối kinh doanh khác, với giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thật.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/hang-ngan-day-lung-quan-ao-hieu-gia-chi-20-000-dong-tai-cho-ninh-hiep-646634.html

Louis Vuitton

Gucci

chợ Ninh Hiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.