- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cuối tuần nịnh chồng với món tai heo trộn chua ngọt giòn sựt siêu ngon
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
1 chiếc tai heo
3 quả ớt khô, 2 tép tỏi, 1 hoa hồi, 2 lá nguyệt quế, 1 mảnh quế
Một ít rau mùi tây
15ml nước tương, 45ml dầu hào, 30ml giấm gạo, 15ml rượu nấu ăn
Cách làm:
Tai heo rửa sạch cho vào nồi, thêm quế, hoa hồi và lá nguyệt quế cùng rượu nấu ăn và lượng nước vừa đủ rồi luộc chín. Trong lúc luộc tai thì bóc vỏ tỏi, băm nhỏ, ớt khô thái nhỏ, rau mùi tây rửa sạch thái nhỏ.
Tai sau khi luộc chín thì thái thành sợi rồi cho vào bát tô. Cho tỏi băm vào bát, thêm nước tương, giấm, dầu hào vào trộn đều.
Thêm rau mùi vào bát tai rồi đổ phần gia vị vừa trộn vào, thêm ớt khô thái nhỏ và 1 thìa dầu ăn đun nóng vào trộn đều là xong.
Thành phẩm:
Món tai heo trộn thấm đều gia vị chua cay mặn ngọt, khi ăn vị của tai lại giòn giòn sần sật rất ngon miệng. Cách thực hiện món ăn này cũng không hề phức tạp. Bạn có thể thực hiện ngay hôm nay cho cả gia đình mình cùng thưởng thức nhé!
Chúc bạn làm được món tai heo trộn chua ngọt thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp20 giờ trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp2 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp2 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp2 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp3 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp4 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.