- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cuối tuần nịnh chồng với món tai heo trộn chua ngọt giòn sựt siêu ngon
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
1 chiếc tai heo
3 quả ớt khô, 2 tép tỏi, 1 hoa hồi, 2 lá nguyệt quế, 1 mảnh quế
Một ít rau mùi tây
15ml nước tương, 45ml dầu hào, 30ml giấm gạo, 15ml rượu nấu ăn
Cách làm:
Tai heo rửa sạch cho vào nồi, thêm quế, hoa hồi và lá nguyệt quế cùng rượu nấu ăn và lượng nước vừa đủ rồi luộc chín. Trong lúc luộc tai thì bóc vỏ tỏi, băm nhỏ, ớt khô thái nhỏ, rau mùi tây rửa sạch thái nhỏ.
Tai sau khi luộc chín thì thái thành sợi rồi cho vào bát tô. Cho tỏi băm vào bát, thêm nước tương, giấm, dầu hào vào trộn đều.
Thêm rau mùi vào bát tai rồi đổ phần gia vị vừa trộn vào, thêm ớt khô thái nhỏ và 1 thìa dầu ăn đun nóng vào trộn đều là xong.
Thành phẩm:
Món tai heo trộn thấm đều gia vị chua cay mặn ngọt, khi ăn vị của tai lại giòn giòn sần sật rất ngon miệng. Cách thực hiện món ăn này cũng không hề phức tạp. Bạn có thể thực hiện ngay hôm nay cho cả gia đình mình cùng thưởng thức nhé!
Chúc bạn làm được món tai heo trộn chua ngọt thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp12 giờ trướcMón thịt viên sốt cà chua dễ làm, từ trẻ em đến người già đều thích, dù trời nóng hay lạnh đều rất dễ "đưa cơm".
-
Vào bếp19 giờ trướcCá viên chiên bí đỏ là món ăn vặt được nhiều bạn nhỏ yêu thích, cách làm món ngon này cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
-
Vào bếp2 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp3 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp4 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp5 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp5 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp6 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp18/11/2024Bún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp18/11/2024Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.