Hé lộ về khẩu súng bệnh nhân dùng để tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương

Công an quận 10 - TP HCM đang lập hồ sơ xác minh khẩu súng nạn nhân dùng để tự sát tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương.

Công an quận 10 - TP HCM đang lập hồ sơ xác minh khẩu súng nạn nhân dùng để tự sát tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương.

Chiều 23-12, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 - TP HCM đang lập hồ sơ, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, làm rõ nguồn gốc khẩu súng bệnh nhân P.Đ.T.D (SN 1978, ngụ quận 8, TP HCM) dùng để tự sát ở Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Trưng Vương.

Một nguồn tin xác nhận với phóng viên rằng, khẩu súng ông D. dùng để tự sát không có số hiệu, ký hiệu và không phải súng dùng để phục vụ trong ngành công an. Qua xác minh ban đầu, rất có thể khẩu súng này được ông D. mua trên thị trường trôi nổi.

Hé lộ về khẩu súng bệnh nhân dùng để tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương-1

Nơi xảy ra sự việc

Công an quận 10 đã thu giữ khẩu súng mà ông D. dùng để tự sát và nhận thấy trong khẩu súng còn tới 8 viên đạn chưa sử dụng. 

Người nhà cho biết, ông D. bị trầm cảm do bị lừa đảo 3 tỉ đồng tiền mua bán đất nền ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Về vấn đề này, Công an quận 10 cho biết không thuộc phạm vi xác minh trong vụ việc ông D. tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương. Nếu gia đình có đủ chứng cứ ông D. bị lừa đảo thì làm đơn tố cáo gửi các cơ quan liên quan nhờ can thiệp.

Sáng 23-12, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, bác sĩ Lê Thanh Chiến thông tin ông D. nhập viện ngày 21-12 do tự tử bằng thuốc. Bệnh viện đã cấp cứu và chăm sóc nhưng ông D. vẫn có ý định nhảy lầu nên các bác sĩ đưa ông xuống khoa điều trị ở tầng trệt. Sau đó, do ông D. đã khỏe nên người nhà xin đưa ông về nhà an dưỡng.

Tuy nhiên, khoảng 20 giờ ngày 23-12, ông D. trở lại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương và bất ngờ rút súng tự sát. Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ông trút hơi thở cuối cùng vào 3 giờ 30 sáng hôm sau.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/he-lo-ve-khau-sung-benh-nhan-dung-de-tu-sat-o-benh-vien-trung-vuong-20191223183348164.htm

tự sát


Từ tháng 3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được thưởng
Đây là một trong các nội dung mới thuộc Thông tư 01/2021/TT-BYT về "Hướng dẫn một số nội dung để địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số", sẽ được áp dụng từ 10/3/2021 tại 21 tỉnh, thành phố có mức sinh thấp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.