Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tung clip bạn gái đang tắm lên Facebook

Xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường níu kéo chị L nhưng không thành. Sau đó, thanh niên này đăng nhập vào Facebook bạn gái cũ đăng clip chị này đang tắm lên mạng xã hội.

Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tung clip bạn gái đang tắm lên Facebook-1

Ảnh minh hoạ.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên) về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L trú trên địa bàn về việc Cường có hành vi đăng tải clip "nhạy cảm" của chị L lên mạng xã hội facebook nhằm mục địch trả thù, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị này.

Ngay sau tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Điều tra xác định Cường và chị L có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. 

Trong một lần bạn gái tắm, đối tượng này dùng điện thoại quay, lưu giữ đoạn clip trên.

Một thời gian sau, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại "nối lại tình xưa" nhưng chị L không đồng ý.

Sau đó, thanh niên này đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị này đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm đặc biệt đến tâm lý của chị L.

Hiện tại, Công an thị xã Quàng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý Nguyễn Cao Cường theo quy định pháp luật.Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/niu-keo-tinh-cam-khong-thanh-nam-thanh-nien-tung-clip-ban-gai-dang-tam-len-facebook-161211505084412698.htm

clip nhạy cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.