Tai nạn kinh hoàng: Ngã vào máy bóc gỗ, người đàn ông bị lột toàn bộ da phần ngực và tay

Thứ bảy, 08/12/2018 06:55
Trong quá trình làm việc với máy bóc gỗ, do sơ suất anh Đ. đã bị ngã và quấn vào quả lu khi máy đang chạy.

Trong quá trình làm việc với máy bóc gỗ, do sơ suất anh Đ. đã bị ngã và quấn vào quả lu khi máy đang chạy. Chỉ vài giây sau toàn bộ da vùng ngực bụng, cánh tay phải của anh Đ. bị lột gần như toàn bộ.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15h30 ngày 7/12, tại xã Hà Lương, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Thời điểm trên, anh N.V.Đ. (33 tuổi) trong lúc làm việc với máy bóc gỗ, do sơ suất anh Đ. đã bị ngã và quấn vào quả lu khi máy đang chạy. 

Tai nạn kinh hoàng: Ngã vào máy bóc gỗ, người đàn ông bị lột toàn bộ da phần ngực và tay-1

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Chỉ vài giây sau toàn bộ da vùng ngực bụng, cánh tay phải của anh Đ. bị lột gần như toàn bộ. Bên trong tổ chức cơ dập nát, máu chảy khó kiểm soát... 

Anh Đ. rơi vào trạng thái sốc chấn thương . Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu. Hiện tại nạn nhân đang trong cơn nguy kịch.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện này, chỉ trong hai tuần vừa qua trên địa bàn đã có 4 vụ tai nạn đều có nguyên nhân từ máy bóc gỗ. 

Ngoài nạn nhân ngày hôm này, trước đó có thêm 3 nạn nhân khác, các nạn nhân đều rất nguy kịch, dù có được cứu chữa kịp thời thì hậu quả để lại sau các vụ tai nạn đều rất nghiêm trọng.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet